Quy định bảo mật

QUY ĐỊNH BẢO MẬT

Đăng vào 17/07/2020 lúc 23:09

xuongsanxuatgiay.com hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Giày nữ Castellia rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. xuongsanxuatgiay.com đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

1. Phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ  và nhận các thông tin cập nhật từ xuongsanxuatgiay.com, Quý Khách Hàng cần đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, sau khi đăng kí hoàn tất khách hàng có thể bổ sung địa chỉ và số điện thoại khi có nhu cầu đặt hàng. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Xuongsanxuatgiay.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

- Xảy ra vấn đề vận chuyển ship sai đơn hàng hoặc mất hàng.

- Tạo những phần quà đến KH thân thiết.

2. Mục đích thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Xuongsanxuatgiay.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Xuongsanxuatgiay.com.

Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Xuongsanxuatgiay.com

Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Nếu người dùng không có nhu cầu nhận email giới thiệu sản phẩm mới hay các chương trình khuyến mãi của Giày nữ Castellia, người dùng chỉ cần bấm phần “Để ngưng không nhận email, vui lòng click  vào đây”mà không cần phải tốn bất kỳ phí nào cả.

3. Phạm vi và thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trự trên hệ thống web của xuongsanxuatgiay.com trong suốt thời gian khách hàng vẫn còn nhu cầu với sản phẩm phía bên web. Khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi xóa tài khoản bất kỳ lúc nào khi không cần sử dụng được. Thông tin KH chúng tôi sẽ bảo mật hoàn toàn không có trường hợp bán hoặc trao đổi thông tin. 

4. Địa chỉ của thu thập và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin khách hàng sẽ được quản lý bởi công ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn An Đức An và hệ thống website xuongsanxuatgiay.com

Địa chị công ty: 52/17/2 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận , Q7, TPHCM

5. Chia sẻ thông tin 

Xuongsanxuatgiay.com biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

Để bảo vệ Xuongsanxuatgiay.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Xuongsanxuatgiay.com và các bên thứ ba khác.

Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý

Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của GiayNuXinh.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Xuongsanxuatgiay.com sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Xuongsanxuatgiay.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Xuongsanxuatgiay.com

Xuongsanxuatgiay.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 093.937.0206 Email: castellia.info@gmail.com 

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của xuongsanxuatgiay.com chỉ được áp dụng tại https://xuongsanxuatgiay.com/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Xuongsanxuatgiay.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này
GIỮ KẾT NỐI

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi

Kết nối với chúng tôi

Kết nối Zalo cùng chúng tôi: 0939 370 206
0939 370 206