Quy định đổi trả hàng

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Đăng vào 06/07/2020 lúc 04:29

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Xuongsanxuatgiay.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). 
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Xuongsanxuatgiay.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới: 

1. Điều kiện đổi trả hàng

Tất cả giày thời trang mua từ Xuongsanxuatgiay.com đều có thể hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ những sản phẩm khuyến mãi quý khách vui lòng kiểm tra hàng kỹ trước khi thanh toán hoặc khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, sản phẩm chưa qua sử dụng: 
+ Sản Phẩm giày thời trang còn nguyên như ban đầu gửi.+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

2. Đối với Hàng giao bị hư, sai sản phẩm hoặc bị thiếu, lỗi kỹ thuật

- Khu vực TPHCM - Xuongsanxuatgiay.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (gãy / trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. 
- Đối với tỉnh thành khác - Do đặt thù của Bưu Điện không cho phép khác hàng mở sản phẩm ra xem trước khi thanh toán, vì vậy khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra biên lai được dán bên ngoài bao bì gói hàng trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng. Nếu phát hiện sai sót, vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời (0939370206). 
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện giày dép bị gãy/ trày, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư castellia.doitrahang@gmail.com của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách… 

3. Phí đổi trả hàng

+ Đổi hàng: Xuongsanxuatgiay.com hỗ trợ khách hàng đổi miễn phí sang bất kỳ sản phẩm còn bày bán trên gian hàng với giá trị sản phẩm tương đương hoặc lớn hơn (quý khách chỉ trả phí vận chuyển đơn hàng, trong trường hợp lỗi là do sai đơn hàng hoặc sản phẩm bể vỡ, Xuongsanxuatgiay.com sẽ miễn phí vận chuyển đơn hàng đổi cho quý khách), nếu đổi sang sản phẩm ít tiền hơn, Xuongsanxuatgiay.com không hỗ trợ hoàn tiền thừa. 
+ Trả hàng: xuongsanxuatgiay.com tính phí 30% toàn bộ giá trị sản phẩm (không bao gồm phí vận chuyển) cho đơn hàng trả hàng, nghĩa là khách hàng được hoàn tiền 70% giá trị sản phẩm thông qua tài khoản ngân hàng. 
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc gởi mail đến hộp thư castellia.doitrahang@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn.
Cám ơn khách hàng ghé thăm website chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com
Call 093.937.0206
Zalo/ Viber/ Line: 093.937.0206
Email: caocamtu2404@gmail.com

Kết nối Zalo cùng chúng tôi: 0939 370 206
0939 370 206