Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Chọn giày theo phong thủy – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Chọn giày theo phong thủy

Giày là một vật dụng không thể thiếu đối với nữ giới, tuy nhiên, chọn giày ngoài lí do đẹp thì cũng phải hợp với phong thủy nữa nhé. 

Có thể nói, giày là một trong những niềm đam mê của phái đẹp, mỗi người phụ nữ có ít nhất cho mình từ 4 - 5 mẫu giày phù hợp với những sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn giày ngoài vì mẫu mã và chất lượng, chúng ta cũng cần chú ý tới vấn đề phong thủy để có thể mang lại may mắn cho bản thân. 

Khi chọn giày, nên chọn màu sắc phù hợp với "mệnh" của bản thân

Với nhiều cô gái, chọn giày trước hết phải chọn một màu sắc thật bắt mắt, phù hợp với ý thích của cá nhân, thế nhưng, mỗi người mỗi tuổi sẽ có những màu sắc phù hợp với "bản mệnh" theo tương quan ngũ hành: kim - mộc - thủy - hỏa - thổ.


Mỗi một mệnh sẽ tương ứng với những màu sắc khác nhau. (Ảnh: Internet)

Một nàng mệnh kim sẽ thích hợp với các màu sắc sáng như be, trắng và vàng; cô gái mệnh thổ nên chọn nâu hoặc vàng; hot girl mệnh thủy thì đen và xanh da trời là lựa chọn tốt nhất; tiểu thư mệnh hỏa hãy chọn màu đỏ hay tím; người đẹp mệnh mộc thì phải chọn xanh lá tươi mát. Tất nhiên chẳng ai cấm bạn chọn những đôi giày có nhiều màu sắc khác, tuy nhiên nên có vài đôi mang màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp mọi sự thuận lợi hơn nhiều.

Một đôi giày mang đi mang lại nhiều lần, không tốt đâu nhé

Với những cô gái ít khi ra đường, hoặc ít khi tiếp xúc với những buổi tiệc thì thường chỉ chọn cho mình một đôi giày  thoải mái nhất, tiện lợi cho nhiều hoàn cảnh khác nhau, ví dụ như giày búp bê chẳng hạn. 

Thế nhưng, chúng ta cũng nên biết rằng, không nên mang quá hiều lần và quá lâu 1 đôi giày vì ít nhiều cũng không còn êm chân nữa, ngoài ra nó cũng ảnh hưởng đến sự thuận lợi trong công việc của mỗi người. 

Mang giày đã cũ, cẩn thận những thay đổi trong tình duyên

Bạn không nên mang lại một đôi giày đã cũ, gần như đã cất vào góc xa nhất trong tủ giày, hay khi có người nhường lại cho bạn một đôi giày họ từng mang thì nên cẩn thận, nếu bạn không muốn đường tình duyên cũng như sự nghiệp của mình gặp vấn đề. 


Hạn chế việc mang lại giày cũ để tránh ảnh hưởng tình duyên. (Ảnh: Internet)

Nên nhớ, dây giày cũng phải hợp phong thủy

Khi dây giày bị đứt, hoặc bong tróc thì nên thay một dây mới, tuy nhiên bạn phải chọn lại đúng màu dây cũ nhé, không nên chọn giây dày khác màu, ngoài vấn đề thẩm mĩ thì trái phong thủy cũng là một lí do nên lưu ý đấy.


Dây giày cũng phải hợp phong thủy các bạn nữ nhé. (Ảnh; Internet)

Ngoài ra, khi ra đường, cần buộc dây giày thật chặt để đem lại an toàn cho bản thân đồng thời, dây giày cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tình cảm của mỗi người, nên ta phải buộc chặt, nhớ nhé. 

Những đôi giày có hình dạng kì lạ, tốt nhất là... bỏ qua

Mỗi năm, các hãng thời trang sẽ tung ra hàng loạt bộ sưu tập, trong đó có những đôi giày có hình dạng và màu sắc hiện đại, đôi lúc rất cá tính đến mức "kì lạ".


Những đôi giày này trên sàn diễn sẽ khá bắt mắt, tuy nhiên lại mang tính ứng dụng không cao. (Ảnh: Internet)

Chúng ta cũng chỉ nên chọn những đôi giày phù hợp với bản thân, và đừng kì dị quá, hợp phong thuỷ là được rồi, tất nhiên quan trọng nhất là nếu không phải là người mẫu thì mang những đôi giày đó vào chân sẽ không đẹp đâu nhé, các bạn gái. 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn