Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Cô gái tự tin diện váy đầm xòe vintage dự tiệc và dạo phố – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Cô gái tự tin diện váy đầm xòe vintage dự tiệc và dạo phố

Cô gái tự tin diện váy đầm xòe vintage dự tiệc và dạo phố

Phong cách thời trang vintage hay còn gọi là thời trang “retro” thường được chỉ những bộ thời trang mang phơi cách và hơi thở của những thập niên trước, chân váy dài qua gối đến 2/3 bắp chân, thông thường xu hướng thời trang này thường mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng cho người sử dụng. Những cô gái trẻ sẽ rất thích thú với guu thời trang đầy nữ tính này.
vay dam xoe vintage (1)

vay dam xoe vintage (2)Có rất nhiều cách mix thời trang để tạo phong cách vintage, tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong vấn đề mix&match theo phong cách “retro”, do đó các nàng hãy chọn một chiếc váy đầm xòe vintage để không cần phải đau đầu đi học mix theo phong cách này.

 vay dam xoe vintage (3)

vay dam xoe vintage (4)


Những chiếc váy đầm xòe dài qua đầu gối vừa mang theo nét hiện đại lại vẫn mang hơi hướm cổ điển, một sự kết hợp hoàn hảo cho cô gái khi diện chúng đi dự tiệc hay dạo phố.

vay dam xoe vintage (6)

vay dam xoe vintage (7)

Váy đầm vintage thường được thiết kế có cổ áo, với chân váy xòe phồng đầy nữ tính và thắt lưng ở eo, căn cứ vào những yếu tố này cô gái có thể dễ dàng chọn cho mình một mẫu váy đầm vintage phù hợp.

vay dam xoe vintage (8)

vay dam xoe vintage (9)


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn