Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Kinh doanh online có thật sự không cần vốn mà vẫn bán được hàng??? – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Kinh doanh online có thật sự không cần vốn mà vẫn bán được hàng???

Có rất nhiều bài viết nói rằng không cần vốn bạn vẫn có thể kinh doanh online chỉ cần đăng sản phẩm và lấy đơn hàng. Việc nghe có vẻ rất dễ nhưng không hề dễ tí nào. Bạn có cảm thấy đủ tự tin để giới thiệu cho bạn bè người nhà và những người quen một sản phẩm mà bạn chỉ thấy trong hình rồi nghe người cung cấp nói là hàng tốt thế này thế nọ không? Bạn có thể bán được cho những người quen đồng nghiệp và người nhà và những khách khác nhưng về lâu dài thì có chắc chắn được không?

Với tôi khi tôi kinh doanh bất cứ mặt hàng gì tôi đều tìm hiểu kỹ mặt hàng của mình như thế nào. Tôi dùng sản phẩm đó và tôi biết tốt hay xấu tất nhiên không phải những điều tôi nghĩ đều đúng 100% nhưng vi Tôi làm bằng  cái tâm của chính mình và vì vậy tôi tự tin giới thiệu đến mọi người sản phẩm mà tôi rằng nó không gây hại cho bất cứ ai. Khi rất nhiều người xung quanh tôi đăng những sản phẩm họ bán từ quần áo giày dép mỹ phẩm  tôi tự hỏi họ đã sờ đến nó chưa, đã dùng nó chưa, đã biết nó xuất sứ từ đâu và làm như thế nào hay chỉ nghe qua sơ sơ rồi mang bán lại.

Từ nãy giờ nói lan man hơi nhiều nhỉ mình xin vào chủ để chính nhé. Kinh doanh online  có thật sự không cần vốn mà vẫn bán hàng được? Theo ý kiến riêng của mình thì sẽ là "Không có chuyện không cần vốn" chỉ là ít hay nhiều thôi. Vì sao?

1/ Bạn bán làm sao khi không biết sản phẩm mình bán

2/ Nếu chỉ để bán online nghĩa bạn không nhận khách đến xem hàng như vậy bạn đã đánh mất lòng tin của khách

3/ Ok bạn có đơn hàng nhưng khi hỏi lại nhà cung cấp thì hết hàng và  bạn lại thông báo với khách hết hàng. Lần 1 thì ok, lần 2 thì sẽ không có khách nào quay lại cả vì để chọn một món đồ mình thích mua rồi lại hết hàng cảm giác sẽ thể nào nhỉ.

4/ Một khi bạn không bỏ vốn bán sẽ không bao giờ tiếc tiền để mà cố gắng bán được món đồ đó. Suy nghĩ rằng bán được thì tốt mà không thì thôi. Lâu dài sẽ làm cho bạn nản chí. 

Những lí do tôi nêu trên có lẻ còn thiếu và cũng có lẽ là nhiều với một số bạn đang online. Tôi công nhận cũng có trường hợp kinh doanh online không cần vốn nhưng rất ít nhé. 

Nếu bạn nói bạn thích kinh doanh nhưng bạn không biết bán sản phẩm nào , bán như thế nào và không muốn mua trước hàng vì không có vốn dù chỉ 500k, 1 triệu thì mình không biết bạn sẽ kinh doanh thế nào.

Đó là ý kiến của mình nhé mọi người có ý kiến gì cứ góp ý ạ.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn