Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Tuýp người phụ nữ nào bạn hướng tới trong việc bạn chọn mang một đôi – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Tuýp người phụ nữ nào bạn hướng tới trong việc bạn chọn mang một đôi giày?


n quà Giáng sinh năm nay từ môt người bạn tặng cho mình là một cuốn sách có tựa đề Be The Shoe, tác giả là nhà tư vấn và tạo mẫu hàng đầu của Hollywood, Kathy Kelada. Sử dụng giày như một công cụ hữu ích trực tiếp và ẩn dụ, Hơn 16 năm kinh nghiệm, bà đã giúp phu nữ có một cái nhìn mới về cuộc sống của bản thân, tạo cảm hứng để theo đuổi những dự định, ước mơ cá nhân với một tư tưởng cởi mở, phong cách và một đôi giày thích hợp.

Và bà đã rất thành công về điều này!

“Changing your shoe will help you live more truly in who you are”

Tác giả tin là thay đổi kiểu giày sẽ giúp bạn sống thực với con người bạn muốn trở thành. Nếu bạn đang sống cùng với những đôi giày chạy thể thao, tức là bởi vì cuộc sống của bạn đang đòi hỏi và yêu cầu bạn như thế- luôn quan tâm chăm sóc tới những người khác, hoặc phải làm những việc khiến bạn cứ phải chạy từ đông sang tây. Đó là cuộc sống về đôi giày của bạn, nhưng không có nghĩa đó là cuộc sống mà bạn mong muốn.

“Hãy thử mang một đôi giày xuồng hoặc một đôi dép xỏ ngón và hãy xem cuộc sống sẽ khác nhau như thế nào trong đôi giày đó”

Vấn đề không phải là việc bạn là đôi giày nào mà là việc bạn đang sở hữu đôi giày nào. Một thử nghiệm rất thú vị đã được làm là thông qua hình bóng của các loại giày, mỗi người sẽ chọn ra đôi họ thích dựa vào tính hữu dụng của nó, trong đó xu hướng thời trang hoặc vẻ thẩm mỹ của giày không phải là yếu tố quan trọng. Nó đã có thể nói được rất nhiều về tính cách của môt người phụ nữ.

Một đôi giày đẹp luôn có sức hút thật khó tả với mình. Việc chọn một đôi giày có thể nói lên được tuýp người phụ nữ nào bạn có khuynh hướng hướng tới.

3 tuýp tính cách giày nữ nổi bật nhất trong môi trường làm việc là:

Trong mối quan hệ xã hội và gia đình, mỗi loại giày đều có những điểm mạnh riêng của nó.

Cũng như mọi cô gái khác, tôi rất thích những đôi giày. Những đôi giày có thể không cần phải hợp thời, cầu kỳ đắt tiền mà phải thật vừa vặn, thật êm ái, và phải đẹp riêng trong mắt tôi.

Đó là cũng là cách tôi thích so sánh về hạnh phúc. Hạnh phúc của tôi không phải những điều tưởng tượng cao xa, viển vông. Hạnh phúc của tôi đơn giản như kiểu có được một đôi giày mình thật yêu thích - một người bạn thân thuộc không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Ở đâu đó tôi đã vô tình đọc được 1 câu nói rất hay: "Hãy mang những giấc mơ của bạn lên đôi chân để dẫn lối giấc mơ đó thành hiện thực". 
...............................

 

Sinh nhật lần thứ 14, mẹ tặng tôi một đôi giày búp bê màu nude, đế thấp đi rất êm chân. Tôi đã mang nó đi học, đi chơi và đi dự những buổi tụ tập với bạn bè. Có thể nói với độ tuổi 14 của tôi mà sở hữu được đôi giày này thì quả thật rất hoàn hảo, nó hoàn hảo ở mọi góc nhìn. Tuyệt diệu hơn cả, là mẹ đã đính kèm với đôi giày đó một lời nhắn nhủ chân thành:
“Nếu cuộc sống là một chuyến đi dài thì mẹ chúc con hạnh phúc trên từng chặng đường đi với đôi giày con mang”.nhân chuyến công tác dài ngày. Bố nói: “Bố nghĩ con gái bố sẽ  hoàn hảo hơn khi mang nó với chiếc áo dài ra trường ”. Tôi đã nhảy tưng lên vì vui mừng và tự hào vì bố thật tâm lý.

“Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng từng sử dụng qua rất nhiều đôi giày. Nhưng không phải ai cũng chọn được cho mình một đôi giày vừa ý. Để có một đôi giày thật hợp và ưng ý người ta phải chọn đi chọn lại và thử  rất nhiều lần. Hạnh phúc cũng thế đấy con ạ, cũng phải qua một quá trình sàng lọc và thử thách, và cả những sai lầm nữa”

Nhớ những lần tôi đi mua giày cùng mẹ, phải thử  rất nhiều đôi giày trong tất cả các cửa hàng để rồi trở về với tay không. 

Hạnh phúc của người này không giống với người kia, như việc bạn đi đôi giày size 36 trong khi người khác đi size 39. Có thể điều này với mình là hạnh phúc còn với người khác thì không và ngược lại. Và cũng không thể đánh đổi niềm hạnh phúc của mình với người khác. Vì không thể gọt chân mình đi cho vừa với một đôi giày nhỏ hơn, cũng không thể độn thêm quá nhiều miếng lót vào một đôi giày quá rộng.Có một lần tôi đã quyết tâm cho bằng được để mua một đôi giày cao gót thời thượng mặc dù biết đôi giày đó quá cao và làm tôi bị đau chân. Mỗi lần đi tiệc tôi lại nhăn nó vì đau đớn và những bước chân ngập ngừng xiêu vẹo, chỉ mong tìm được một cái ghế để ngồi xuống nghỉ, hối hận vì đã không chọn một đôi giày khác ở nhà, dù chỉ cao 5 phân, nhưng nó sẽ cho tôi những bước chân tự tin và thoải mái là mình.

Hãy chọn cho mình một đôi giày hoàn hảo và hãy tự tin bước cùng nó trên những con đường bạn đi. Bởi toàn bộ sự tinh tế của người phụ nữ đều toát ra từ chính những bước chân của bạn.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn