Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Anh là tất cả với em và con! – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Anh là tất cả với em và con!

anh la tat ca - cơ sở sản xuất giày dép nữ tại tphcm

Chồng tôi là bộ đội, anh ấy đóng quân xa, thỉnh thoảng mới về nhà. Mỗi lần về, anh thủ thỉ với tôi" Anh nhớ em lắm! Hay anh bỏ em vào ba lô mang theo cho đỡ nhớ". Những lúc như vậy, tôi an ủi anh" Thế còn công việc của em? Con mình anh vất cho ai nuôi? Thôi, anh cứ yên tâm công tác để em ở nhà chăm con, thỉnh thoảng chúng mình gặp nhau, tình cảm dành cho nhau càng nhiều".

Nhà có người đàn ông để gánh vác công việc lúc nọ lúc kia thế mà lại đi biền biệt. Ở xa, lúc nào anh cũng lo lắng tôi ở nhà một mình vừa phải lo việc xã hội, lại thêm chăm hai đứa con nhỏ. Anh lo tôi mệt mỏi, tủi thân, lo tôi giận anh. Thế nhưng anh không biết rằng những lúc khó khăn nhất, chỉ cần nghĩ đến anh là tôi sẽ có động lực để vượt qua.

Quen anh từ lúc còn đi học, qua nhiều lần tiếp xúc, tôi thấy rõ được sự chân thành của anh. Sự chín chắn của người đàn ông hơn tôi 6 tuổi đã khiến tôi yếu anh từ lúc nào không hay. Khi bố mẹ biết chuyện, ông bà cực lực phản đối. Bởi vì lo lỡ tôi lấy anh bộ đội, anh đi xa nhà suốt thì một mình thân gái tôi sẽ phải cực nhọc gánh vác lo toan. Nhưng sau khi chúng tôi yêu nhau được 3 năm, tìm đủ mọi cách thuyết phục nên bố mẹ tôi cũng đành chấp nhận để cho tôi tự quyết định hạnh phúc. Ngày cưới tôi theo anh lên xe hoa về nhà chồng còn mẹ tôi đứng đó nước mắt rưng rưng" Lấy chồng bộ đội nhất định có nhiều thiệt thòi, con gắng chịu nhé". Nhìn mẹ nước mắt tôi cũng ướt nhoà trên má. Tôi tự nhủ nhất định mình sẽ sống hạnh phúc với anh vì tôi và cũng vì bố mẹ nữa.

Về sống cùng, tuy thời gian ở bên nhau ít nhưng tôi vẫn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc của anh. Những ngày anh ở nhà, việc bếp núc nhà cửa anh chẳng để tôi đụng tay . Nào là cơm nước, giặt giũ, lau nhà, đón con, ngay việc tắm cho con anh cũng làm tất. Có chăng tôi chỉ giành được với anh rửa bát. Tối đến, anh còn đấm lưng, bóp chân để cho tôi dễ ngủ.

Trở về đơn vị, ngày nào cũng vậy , đoán chừng mẹ con tôi ăn cơm xong là anh gọi điện thoại xem mẹ con tôi có khoẻ không? Ăn gì? Các con đi học ra sao? Có nhớ bố không? Anh chỉ lo bận quá, mẹ con tôi ăn uống quàng qué cho qua bữa. Nhiều lúc tôi nói đừa" Anh buồn cười thật, anh ở xa là gì biết được mẹ con  em ăn gì mà tra hỏi kỹ thế". Anh có biết đâu, ở nhà mẹ con tôi cũng thương anh ở đó có một mình chẳng có vợ con bên cạnh chăm lo lúc ốm đau.

Một lần, bẵng đi hai ngày không thấy anh gọi điện về. Ở nhà, tôi lo lắng bồn chồn không yên. Ban đầu tôi nghĩ" Chắc anh bận lúc nữa sẽ gọi". Nhưng càng chờ càng chẳng thấy đâu. Tôi đang thu xếp công việc, gửi con, nhờ người trông nhà để lên đơn vị anh  xem tình hình ra sao thì tối ấy anh gọi điện về. Nghe thấy tiếng chuông điện thoại quen thuộc của anh, tôi như người ốm nặng tỉnh lại, vội nghe mấy. Giọng anh ấm áp quá! Tôi bật khóc" Anh à, sao hai ngày nay anh không gọi điện về? Em lo quá, đang tịnh sáng sớm mai lên xem anh thế nào". Thì ra anh đi làm nhiệm vụ đột xuất, không được mang điện thoại theo nên không gọi điện về nhà được. Biết anh bình an, lòng tôi như trút được đá nặng. Tôi vừa mừng vừa khóc nói" Anh là tất cả với mẹ con em đấy, anh nhớ nhé!".

                                                                           Nhan Phạm


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn