Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Con gái từ " Kiếp trước" – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Con gái từ " Kiếp trước"

Ngày con trai tôi lấy vợ, nhìn vào cháu đâ, các em chồng tôi xì xào:" Sao nón béo thế nhở? Còn son rỗi mà đã phì thế nàu thì chán lắm, thằng Phước đẹp mã thế mà lấy vợ xấu, chẹp chẹp". Nghe được những lời không hay, tôi đứng ra bênh con dâu ngày:" Các cô đều là người lớn, ai lại nói cháu mình như thế? Các cụ bảo tốt gỗ hơn tốt nước sơn đấy".

Giọng tôi đanh thép nên không bà cô nào dám chê con dâu tôi nữa. Những gì tôi cảm nhận về con dâu không sai tí nào. Nó mau miệng, xuề xòa và rất thật thà, chúng tôi không mất thời gian vào việc thích nghi tính cách của nhau. Tôi từng nghĩ, có hi nó là con gái của mình từ kiếp trước. Có những chuyện không kể được với chồng nhưng con dâu lại tâm sự hết với tôi. Mua cái váy, thỏi son hay đôi giày mới nó cũng khoe tôi.

con gái từ kiếp trước - xuong san xuat giay dep nu tai tphcm

Câu nói tôi ưng nhất ở nó là:" Con biết con xấu, nhưng càng xấu càng phải phấn đấu mẹ ạ."  Nghe được câu này, tôi như được tặng quà, với tôi thì đó là một món quà vô giá mà không phải bà mẹ chồng nào trên thế giới này cũng may mắn có được. Con dâu tôi rất biết chừng mực, nó hiểu nó đang đứng ở đâu chứ không mắc bệnh hoang tưởng và phù phiếm như nhiều cô gái trẻ cùng lứa.

Đấy là chưa kể nó nấu ăn rất khéo, chồng tôi là người khó tinhn1 nhất nhà còn phải khen. "Sao con không làm đầu bếp cho khách sản nhỉ? Bố chưa từng thấy ai nấu ăn ngon như thế"/ Con dâu nghe xong ngại ngùng nhìn san tôi, tôi cũng thật thà bảo:" Chắc chắn mẹ chồng khác sẽ tự ái khi bị chê khéo như vậy, nhưng mẹ rất tự hào về con".

Để chứng tỏ mình không khen con dâu đãi bôi, nhiều lần tôi chủ động rủ nó đến nhnà bạn bè thân thiết của tôi, hai mẹ con đến sớm rồi vào bếp để con dâu tôi trổ tài nấu nướng, ai ăn xong cũng phải khen nức nở. CHông tôi trêu:" Từ ngày có con dâu, em cứ lơ lửng ở đâu ấy, chân không chạm đất".

Mức độ gần gũi và thân thiết của tôi và con dâu càng tăng lên theo thời gian. Con dâu không chỉ khoe tôi những nó mới mua mà con dành hàng tiếng đồng hồ để giải thích và phân tích vì sao nó thích những món đồ ấy. Tôi sẵn sàng ngôi nghe và gật gù tán thưởng. Tôi ngỡ cuộc sống êm đềm cứ thế trôi đi cho đến một đêm muộn tôi vô tình nghe được cuộc tranh cãi nhẹ giữa con trai và con dâu.

Tôi nghe bập bõm nên không hiểu rõ sự tình, chờ sáng hôm sau, khi con dâu đã ra khỏi nhnà tôi mới nhẹ nhàng đến bên con trai, hỏi:" Hôm qua hai vợ chồng xích mích chuyện gì? Con có thể kể cho mẹ nghe được không?". Con trai tôi không định giấu:" Con tưởng mẹ biết chuyện này rồi chứ". Tôi ngơ ngác:" Ơ, chuyện gì nhỉ? Mẹ có biết gì đâu".

Con trai tôi thở hắt ra:" Haiz, mấy tháng nay bọn con không tiết kiệm được xu nào mẹ ạ, Lan cứ mua sắm vô tội vạ, con nói cô ấy không nghe, chắc cố ấy bị stress nặng rồi, mẹ giúp con với". Tôi thật thà kể:" Ừ, chế không cơ chứ, mẹ cũng thấy nó hay khoe mua được cái này, sắm được cái kia, nhưng cứ nghĩ là đồ rẻ tiền nên còn động viên nó mua nhiều nữa vào". Con trai tôi gào lên:" Không đâu mẹ ơi, mỗi món toàn 3-4 triệu, àm nhiều cái mua về cô ấy khong dùng, hàng xịn bán lại cũng mất giá lắm@.

Thấy sự việc có vẻ nghiệm trọng, tôi không giữ ý với con dâu nữa, chiều hôm ấy nhan lúc nó giơ cái ví mới mua định khoe, tôi hỏi luôn:" Cái này giá bao nhiêu thế con?". Con dâu cười xóa:" Con mới nhnận lương lên cái này trả bằng tiền của con, anh Phước không biết đâu mẹ ạ". Tôi tỏ ra nghiêm nghị:" Tiền của ai thì cũng là của chung, hai đứa bay giờ là một gia đình chứ không còn độc thân sung sướng như trước nữa, mẹ nghĩ việc mua sắm con nên tiết chế lại". Lần đâu tiên bị tôi chỉnh, con dâu có vẻ khá sốc, nó phụng phịu:" Con xấu nên con mới phải phấn đấu, con cứ tưởng lâu nay mẹ hiểu con, ai ngờ...".

Những ngày sau đó, tôi càng khuyên nhủ, con dâu càng nghĩ tôi khó chịu với sở thích riêng của nó. Mối quan hệ giữa tôi và con dâu không còn ngọt ngào như trước, trong mắt con dâu, tôi cũng giống như những bà mẹ chồng hay bắt ne bắt nét y như trên phim.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn