Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Ly dị người chồng"cắm sừng" – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Ly dị người chồng"cắm sừng"

cơ sở sản xuất giày dép nữ tphcm

Cô kết hôn năm 2014, hơn chồng 1 tuổi, khi ấy cô 31 , chồng 30 tuổi. Hiện họ có một con gái 1 tuổi. Chồng cô đi hát ở các nhà thờ, vì tính chất công việc thường phải làm xa nhà. Thường thì sáng đi tối về nhưng cũng có khi 2-4 ngày mới về. Cô làm công chức ở một cơ quan gần nhà. Hai vợ chồng ở riêng.

Từ khi sinh em bé, cô thấy chồng có nhiều thay đổi. Anh thường về muộn, nhiều khi về nhà rồi nhưng anh cứ ở nhà người cậu cạnh đó, lên mạng xã hội cho tới khuya mới về. Có khi cô điện thoại anh cũng chẳng nghe máy. Cô góp ý nhưng anh trách cô khó tính, không tâm lý, thậm chí có lần cũng vì vậy mà cãi nhau.

Trong một lần tình cờ lấy máy chồng cho con xem hoạt hình, cô thấy có tin nhắn của số máy không lưu nhưng lời lẽ rất thân mật. Lục lại điện thoại, cô phát hiện anh và người phụ nữ này thường xuyên liên lạc với nhau. Cô đã tìm hiểu được biết, người hụ nữu này có chồng và 2 con, cách nhà cô 50km. Mặc dù chồng khẳng định chẳng có gì, chỉ là bạn bè những cô linh cảm không đơn giản chỉ có vậy.

Cô yêu cầu chồng chấm dứt chuyện này nhưng chồng lớn tiếng mắng cô, còn thách thức cô ly dị. Gia đình 2 bên biết chuyện, đã gọi vợ chồng cô đến để phân xử, khuyên anh. Nhưng khoảng một tháng sau, cô phát hiện anh vẫn tiếp tục liên lạc với người phụ nữ này, ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện thoại cho nhau. Cô đã nói nếu anh không chấm dứt được thì vợ chồng ly hôn. Anh hứa không liên lạc nữa. Cô cũng nhắn tin cho người phụ này nhẹ nhàng khuyên giải cô ấy. Nhưng người thân của cô phát hiện họ đi nhà nghỉ với nhau, báo cho cô biết.

Chồng cô thừa nhận người phụ nữ đó là người yêu cũ của anh, khiên anh không cầm lòng được khi cô ấy liên lạc. Anh ấy xin cô tha thứ lần nữa. Nhưng cô không chấp nhận, đề nghị ly hôn.

Cô nói chuyện với bố mẹ chồng chuyện này, ông bà chỉ bảo tuỳ cô quyết định. CHồng cô vẫn chẳng có gì thay đổi, vẫn đi làm về ở nhà cậu tới khuya, thậm chí anh còn liên lạc thường xuyên với người phụ nữ làm cùng và hai người cũng vào nhà nghĩ với nhau. Quá thất vọng, cô đã gửi đơn lên toà. Hiện giờ toà đã giải quyết ly hôn cho vợ chồng cô. Nhưng nhà chồng, đặc biết bố mẹ chồng cứ trách móc cô nóng vội, chuyện vợ chồng thì có lúc nọ lúc kia, cô quá ích kỷ, không rộng lượng tha thứ cho chồng vì con được. Bố mẹ chồng cô bảo xã hội bây giờ toàn thế, trong khi chồng cô đi làm về vẫn đưa tiền cho cô. Chính tại cô không tin tưởng chồng mình, đi theo dõi, dẫn đến giá đình như ngày hôm nay. Rồi ông bà đưa ra một loạt dẫn chứng bà A, cô C có chồng ngoại tình về đánh đập nhưng người ta vẫn chấp nhận.

Cô thực sự buồn vị sự phản bội của chồng, cứ nghĩ đến cảnh anh ấy ôm ấp mấy người phụ nữ ấy là cô thấy thật kinh tởm. Cô kể mình tuy không đẹp nhưng ai cũng khen xinh xắn, dễ thương. Ở gia đình cô cũng dịu dàng, hết lòng lo cho chồng con, mặc dù có đôi lúc chồng bảo cô khó tính. Cô tự thấy mình kỹ tính, làm cái gì cũng cẩn thận, chắc chắn. Cô cứ băn khoăn có phải mình là người phụ nữ không  có lòng bao dung như nhà chồng đã nói khong? Có phải xã hội này đàn ông là vậy hết không? Có phải cô đã quá ích kỷ không? Bênh gia đình cô thì bảo cô hiền quá nên mất chồng, đàn bà là phải biết giữ chồng. Ai cũng đổ lỗi cho cô trong cuộc ly hôn này nên giờ cô rất hoang mang, không biết mình như thế nào nữa?

Thanh Tâm thực sự đau xót khi nghe những câu hỏi nhói lòng ấy của cô. Lúc trước thì chồng cô cho cô thời gian suy nghĩ, cân nhắc chuyện ly hôn. Giờ thì người thân trách cứ cô. Sự thật cô là nạn nhân. Cô cũng đã rất nỗ lực khuyên can, cảnh báo, tha thứ cho chồng. Và đến giờ cô không chịu đựng được nữa. Cô xứng đáng được lựa chọn cược sống thoải mái, dễ chịu nhất cho mình. Người ta chỉ tiếc, hối hận khi mình chưa nỗ lực hàn gắn. Còn cô, cô hãy sắp xếp ổn định cuộc sống của mình và con, những cánh cửa mới của đời cô sẽ mở ra, cô hãy tự tin bước tiếp. 

                                                                        Thanh Tâm kể chuyện

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn