Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Phương thuốc chữa bệnh ghen – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Phương thuốc chữa bệnh ghen

ghen- cơ sở sản xuất giày dép nữ tại tphcm

Bà Khánh năm nay dễ đến 65 tuổi. Thế mà về già bà lại có tính ghen. Trước đây, ông bà Khánh có tiếng là chăm chỉ. Lúc còn trẻ biết bảo nhau làm lụng, không kể ngày đềm. NGày đi làm thì thôi, tối về đến nhà là vợ lo cơm nước, chồng thì giặt giũ, tắm táp cho con. Không khí gia đình hoà thuần, nhìn vào ai cũng thấy mơ ước.

Thời gian trôi đi, con cái lớn hết. Chúng ra ở riêng chỉ còn hai ông bà sống với nhau. Sức khoẻ không còn như xưa, ông bà chỉ làm việc nhà, nuôi vài con lợn, mươi con gà và chăm mấy sào ruộng nên có phần nhàn nhã, thảnh thơi. Nhưng cuộc sống thì lại không còn hạnh phúc như ngày trước. Bà Khánh đoạ ra cái tật, hễ ông đi đâu là rình rập đi theo, xem ông làm cái gì? Nếu bà thấy nơi ông đến có mặt chị em phụ nữ là về nhà có chuyện ngay.

Không biết sao về già bà Khánh lại nảy ra cái tính ghen khiếp thế. Cả làng tôi bảo nhau, nhất là các bà, không ai dám đến nhà ông bà Khánh chơi. Bởi vì bao giò, cứ có người đến nhà bà mà chuyện trò với ông là y như rằng khách về xong, bà Khánh sẽ nổi cơn tam bành với chồng và người khách đó chắc chắn sẽ bị ăn chửi sau lưng" Đồ đàn bà theo trái đến tận nhà". Tiếp theo đó là những cơn gia6bn5 chồng dai dẳng của bà KHánh. Bà nằm lỳ phải đến mấy ngày ở trong buồng . Mọi việc từ cơm nước, lợn gà, ruộng đồng là mình ông Khánh phải làm hết. CHờ cho chồng ra khỏi nhà, bà mới lẻn dậy ăn uống rồi lại vào nằm.

Ra ngoài, mọi người trêu ông" Ghen như bà Khánh ai chả ghen được. Ông cũng hiền chứ, phải như chúng tôi, chúng tôi trị cho lần sau hết ghen luôn". Mọi người mách nước" Hễ bà Khánh ghen nằm ăn vạ thì ông cũng cứ nằm như bà ấy cho chúng toi, bao giờ bà ấy hết ghen thì ông hãy bò dậy". Ông KHánh nói" Tính tôi không nằm được, đói chịu làm sao?". Mọi người lại mách nước cho ông" Mua sẵn đồ ăn giấu đi, đói ta ăn, khác ta uống rồi thực hiện kế hoạch. Chứ bà ấy lên cơn ghen bất chợt nên không chuẩn bị gì đâu".

Lần ấy, ông Khánh đã chuẩn bị "tinh thần" và "vật chất" đầy đủ. Ông phối hợp với bà hàng xóm chồng đã chết. Tối hôm ấy, ông chủ động sang nhà hàng xóm chơi, hai người ngồi nói chuyện với nhau đến khuya. Thế là bà Khánh mò sang, nấp ở bụi hoa ngay trước cửa nhà cô Tám để theo dõi. Ông Khánh biết thế nào bà cũng rình nên ông càng ngồi chơi lâu, chuyện trò càng rôm rả.

Cũng như thường lệ, ông vừa bước chân về đến nhà, bà chửi luôn" Đi ăn đéo người ta đâu mà bây giờ mới về? Đứa nào nó để ra cho mà nhìn kỹ thế? Lấp hết cả mắt đi không biết lối về nhà..." Kệ cho bà Khánh chửi, ông Khánh không thèm trả lời, ông cũng lẳng lặng lên giường nằm. RỒi một ngày ông không dậy. Đến cuối ngày thứ 2, bà Khánh năm không chịu được nữa, bò dậy lục nồi, không có gì cả. Bụng đói không chịu được, bà đành phải đi thổi cơm ăn rồi lại làm bình thường như mọi ngày.

Đến ngày thứ 3 ông Khánh mới ra khỏi giường, vươn vai thoải mái, khoan khoái nói" Ôi, bây giờ tôi mới biết. Mọi khi bà ghen ăn vạ sướng thế này. Tôi thấy khoẻ và thoải mái mái dễ chịu quá. Biết vậy tôi cũng làm theo bà từ lâu rồi". Bà Khánh không nói gì, lườm chồng. Từ đấy không thấy bà còn ghen nữa.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn