Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Ước mẹ chồng bớt tốt – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Ước mẹ chồng bớt tốt

Ai cũng bảo Phươong may mắn khi được về làm dâu nhà bà Hòa. Bà Hòa vốn là giáo viên về hưu, tính tình điềm đạm, nhẹ nhàng. Phương lại thấy cuộc sống của mình nhiều khi chống chếnh, mệt mỏi. Cô không biết do mình đòi hỏi quá nhiều hay thực sự cũng có lỗi của mẹ chồng cô.

Những ngày mới về làm dâu, cô luôn thấy mình ngập tràn hạnh phúc. Chồng cô yêu thương cô hết mực. Mẹ chồng lại tâm lý. Hai mẹ con thường cùng nhau đi chợ, nấu nướng hay cùng đi chơi. Chuyện gì cô cũng tâm sự với mẹ chồng. Nhiều khi cô nghĩ bà con tâm lý và thân thiết hơn cả mẹ ruột. Những ngày tháng nghén ngủng mệt mỏi, cô luôn được mẹ chồng chăm sóc ân cần và động viên tinh thần. Cô thầm cảm ơn ông trời khi đã đối đãi với cô quá ưu ái như vậy. 

Nhưng sóng gió bắt đầu xảy đến khi cu Nhện chào đời.

xuong san xuat giay dep tai tphcm

Ngày cô sinh ở bệnh viện mẹ chồng ngày đêm túc trực chăm sóc. Nhưng có một điều làm cô luôn băn khoăn và đôi khi thấy bực mình. Bà đặc biệt yêu quý thằng Nhện con trai cô.  Lúc nào bà cũng ẵm bế bó trên tay. Khi mẹ đẻ cô vào chăm, bà cũng như chẳng no84 đưa cháu cho bà thông gia. ngày ra viện, bà bế con cô đi trước. Cô được dìu, còn mẹ đẻ cô tay xách nách mang bao nhiêu thứ ỉnh kỉnh. Khi về đến nhà, bà cũng cứ bế rịt cháu. Cô thấy thể mới bảo" Mẹ đưa cháu cho bà ngoại cháu bế chút, tí bà ngoại cháu về rồi, ở nhà mẹ tha hồ bế". Nói vậy, mẹ chồng cô mới miễn cưỡng đưa con cho thông gia.

Rồi những ngày saau đó đối với cô như là " cuộc chiến dành con" với mẹ chồng. Chỉ khi nào cô bảo bà đưa cháu để cô cho ăn, bà mới chịu đưa. Cháu ăn sữa vừa rời ti, bà đã lại sang bế. Đêm đến bà còn bảo" Con để cháu ngủ với mẹ, khi nào cháu đói mẹ mang sang cho con". Cô cãi cự" Mẹ cứ để con bế cháu cho, trẻ sơ sinh cần hơi ấm của mẹ mà".

Tưởng chuyện chỉ có thế, ai ngờ khi cháu đến tháng thứ 3 bà nhất mực đòi cho cháu ăn thêm sữa ngoài. Mặc cho cô giải thích saáu tháng đầu đời nên cho trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn và sữa cô có đủ. Bà lấy lý do sữa cô nóng và loãng nên cần cho cháu ăn thêm sữa ngoài cho đủ chất. Vạy là bà lại có thêm lý do giũ cháu bên mình nhiều hơn. Cô xin mẹ chồng cho mang con về thăm nhà ngoại nhưng bà cứ lần lữa bảo cháu còn nhỏ không cho đi. Rồi nhò tác động của chồng và bố chồng, cô mới được về thăm nhà. Vậy mà mới về được hôm trước, hôm sau cô đã bị mẹ chồng gọi điện thúc giục mang con về.

Sang tháng thứ 4, mẹ chồng lại khuyên cô đi làm lại. Con cứ để ở nhà để bà chăm cho vì thằng bé bện bà chứ không bện cô.Nhiều khi cô thấy ấm ức đến phát khóc. Cô không hiểu bà nghĩ cu Nhện là con của bà hay là con của cô nữa. Tên cu Nhện bà cũng tranh đặt. Cô tâm sự với đứa bạn thân thì bị bạn cô mắng cho một trận. Bạn cô bảo cô sướng quá hóa điên. Như bạn cô muốn mẹ chồng quan tâm đỡ đần cho một chút cũng không được. Con đã được cả tuổi rồi mà còn chẳng ai trông con cho mà đi làm, ở nhà chán đến phát rồ. Cô hoang mang không biết mình như thế là đúng hay sai nữa. Cô là mẹ cũng muốn được ôm ấp, gần gũi con nhiều một chút, liệu như vậy là sai ư?

Bỗng dưng cô ước giá mẹ chồng cô bớt tốt đi một chút, cô sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Nhưng không thể chỉ dừng ở điều ước, cô sẽ bàn với chồng để cùng nói chuyện với mẹ về chuyện này. Không thể vì quá yêu thương mà mẹ con lại giận dỗi, bực mình mới nhau, nhà cửa mất vui được.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn