Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Vòng tay của cha – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Vòng tay của cha

Mẹ tôi mất năm bố tôi 34 tuổi còn chúng tôi vẫn nhỏ xíu, chưa thể tự chăm sóc bản thân. Cuộc sống của một gnười đàn ông gà trống nuôi con dẫu vất vả, đắng cay nhưng chúng tôi chưa từng nghe thấy bố than thở lấy một lần.

xuong san xuat giay nu tphcm

Ngày đó nhà tôi nghèo lắm. Cả gia đình 4 người chen chúc nhau trong căn nhà xập xệ ven đê. Mỗi lần trời mưa gió, cả căn nhà ngập nước, dột trước dột sau. Còn chúng tôi lại reo hò sung sướng vì được tắm mưa, được chạy ra ngoài bắt cá. Chúng tôi đâu có hiểu nỗi lòng của người làm cha. những lúc trời mua về đêm, cả lũ phải trèo lên tấm phản được đặt giữa nhà. Ba chị em nằm co ro ôm chặt lấy nhau. Cái rét, cái lạnh của nước mưa khiến chúng tôi như một đàn gà con yếu ớt, mỏng manh. Còn bố thì cứ một mình hì hục tát nước ra ngoài. Càng tát nước lại càng chảy vào nhiều, ông cứ cố gắng cho tới lục kiệt sức mơi thôi. Để chúng tôi được ngủ ngon giấc, cả đêm bố chẳng dám chợp mắt chút nào.

Mỗi lúc tôi nhì thấy bạn bè có mẹ đi cùng, tôi lại chạy về khóc lóc và bắt đền bố. Thấy tôi cứ vô tư hỏi mẹ đâu, ông ôm chặt lấy tôi và nói:" Đã có bố đây rồi". Nói xong ông ngẩng mặt lên trời, nhìn xa xăm về một nơi nào đó mà cho dù có cố gắng tới đâu tôi cũng không thể nhìn thấu.

Bà ngoài thi thoảng lên thăm. Mỗi lần ru chúng tôi ngủ, bà lại hát: "Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu lời đắng cay". Bà thương cháu, thương con, muốn bố tôi đi thêm bước nữa để có người cùng phụ giúp nhưng ông nhnất quyết không đồng ý. Ông sợ cái cảnh dì nghẻ con chòng, sợ chúng tôi chịu thiết thòi khi gặp phải nugời mẹ không tốt. Và trên hết, ông còn vương vấn và nhớ mẹ tôi lắm. Để chúng minh mình có đủ khả năng nươi chúng tôi, ông nhnậnn  làm đủ mọi việc nặng nhọc để kiếm thêm chút tiền cho các con. Phụ hồ, bốc vác, xe ôm , thậm chí cả đi dọn dẹp vệ sinh. Ông làm tất cả mọi việc để chúng tôi được học hành bằng bạn bằng bè. Bà ngoại tôi chỉ lắc đầu, nói bố tôi là gnười đàn ông hiếm có trên đồi.

Chúng tôi sát cánh bên nhau, lớn lên trong tình yêu của bố và trải qua những ngày khó khăn như thế. Ba chị em tôi cuối cùng cũng dần trưởng thành và tự lập trên đôi chân của chính mình. Lo ổn định cuộc sống riêng cho hai em, tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Cùng kể từ đó, bố hay giục tôi lo chuyện tương lai của mình. Tôi cứ lấy hết lý do này đến lý do khác để được ở bên ông nhiều hơn. Thấy ông buồn phiền nhiều vì chuyện của ôti, tôi mới tâm sự: "Đã có lúc trong con vô cùng mâu thuẫn. Muốn thời gian trôi thật nhanh để cả nhà thoát khỏi cảnh cơ cực, bần hàn. Nhưng lại sợ ngày lớn lên rồi sẽ phải rời xa vòng tay của bố. Xa mẹ đã là cả một mật mát quá to lớn của bố rồi". Ông vẫn vậy, chỉ nhìn xa xăm về một hướng nào đó trên trời và nói:" Từ khi mẹ con mất đi, bố đã hứa sẽ phải cố gắng hết mình để bao bọc, che chở cho các chon. Nhưng cho dù có cố gắng tới đâu thì rồi cũng có một ngày, chính tay bố sẽ phải giao con cho một người đàn ông khác. Người này sẽ thay bố yêu thương con, cùng con tạo dựng một gia đình hạnh phúc mà chỉ cần nhìn vào đó là bố có thể mỉm cười mãn nguyện. Phải sống tốt thì bố mới yên tâm được£.

Bố tôi vẫn vậy, vẫn luôn dành tình yêu vô điều kiện cho cá chọn. Tôi thực sự không muốn rời xa.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn