Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Giải mã tín hiệu khi bé quấy khóc – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Giải mã tín hiệu khi bé quấy khóc

Nhiều phụ huynh cảm thấy căng thẳng khi con quấy khóc và tìm cách hiệu tiếng khóc của trẻ để đáp ứng. Tuy nhiên, "giải mã" tín hiệu này không phải dễ dàng. Bởi vậy đôi khi bé khóc không hẳn vì đói hay tã bị dơ, mà bé có thể khóc do cần được ôm ấp hoặc muốn nghỉ ngơi.

khi be quay khoc - cơ sở sản xuất giày dép nữ tphcm

Nhìn chung, 3 tháng đầu sau sinh, bé quấy khóc nhiều nhất, đặc biệt là úc chiều muộn và chớm tối. Trong 3 tháng đầu đời, rất khó đoán biết lý do khóc của trẻ, bé có thể bất chợt khóc, rồi nín ngay. Tuy nhiên, nhiều bé khóc dai, dù được ôm ấp, dỗ dành hay cho bú cũng không nín.

Khi bé được khoảng 3 tháng tuổi, tiếng khóc mang nhiều thông điệp hơn, bé sẽ dùng các tiếng khóc khác nhau để thể hiện những điều khác nhau. Sau đây là các lý do thường gặp khiến bé quấy khóc.

Bị đói: Đây có thể lá điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi con khóc. Một số dấu hiệu nhận biết cơn đói ở trẻ sơ sinh là quấy khóc, nhóp nhép miệng.

Tã dơ: một số trẻ sẽ gởi tín hiệu đến cha mẹ ngay khi muốn được thay tã. Một số khác có thể chịu đựng tã bẩn lâu hơn. Trong cả 2 trường hợp, hãy kiểm tra tả của bé nếu con bỗng nhiên khóc.

Buồn ngủ: người lớn thường nghĩ rằng khi đã mệt, trẻ có thể lăn ra ngủ vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu. Thực tế đôi khi không như vậy, vì trẻ có thể quấy khóc và gắt ngủ, nhất là nếu bé quấy khóc và gắt ngủ, nhất là nếu bé quá mệt.

Muốn được ôm ấp: bé rất cần sự âu yếm, vỗ về. Bé thích được nhìn thấy khuôn mặt, nghe giọng nói của cha mẹ. Thậm chí, trẻ con nhân biết được mùi hương đặc trưng của từng người. Khóc có thể là cách bé đòi được ôm ấp. Cha mẹ có thể băn khoăn liệu mình có làm hư trẻ khi bế ẵm con quá nhiều, hãy yên tâm, trong những tháng đầu đời, bé sẽ không bị hư bằng cách này.

Khó chịu vùng bụng: Trẻ khóc có thể do bị đầy hơi, đau bụng hoặc các vấn đề khác. Nếu bé thường xuyên quấy khóc ngay sau khi bú, có thể bé bị đau bụng. Nhiều bố mẹ tự chữa cho con bằng thuốc chống đầy hơi. Tuy nhiên, cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng các thuốc nà. Nếu bạn nghi ngờ bé đầy hơi, có thể đặt bé nằm ngữa, nắm 2 chân của con và cho bé cử động như đang đạp xe. Một số nguyên nhân khác có thể gây đau bụng ở trẻ nhỏ là trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày ruột...

Cần ợ hơi: Cho bé ợ hơi có thể hiệu quả nếu thấy bé khóc sau khi ăn. Bởi trẻ nuốt nhiều khí khi bú mẹ hoặc bú bình, khí bị kẹt lại có thể khiến bé khó chịu.

Quá lạnh hoặc quá nóng: Khi cảm thấy lạnh, bé có thể phản ứng bằng cách khóc. Còn nếu trẻ so sinh được ủ quá ấm, bé cũng có thể khóc vì khó chịu.

Mọc răng: Nhìn chung, bé nào cũng dễ bực bội hoặc rơi nước mắt tại một thời điểm nhất định trong suốt thời kỳ mọc răng. Thông thường, bé thường mọc chiếc răng đầu tiên khi bé được 4 -7 tháng tuổi.

Không được khoẻ: Nếu bạn đã vỗ về và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản mà bé vẫn khóc thì cần tìm kiếm các dấu hiệu bệnh tật, chẳng hạn cặp nhiệt độ để xem bé có bị sốt không.


Mọi chi tiết về sản xuất và đặt hàng vui lòng liên hệ

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn