Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Mẹ ơi, Mẹ mệt à? – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Mẹ ơi, Mẹ mệt à?

Lần đầu tiên được bế con trên tay bố mẹ hạnh phúc biết bao. Chỉ cần nhìn thấy bố con mỗi khi đi làm về, chạy lại hít hà rồi thơm lên má con, mẹ đã thấy cuộc đồi đáng yêu thế. Và mẹ từng mong ước, mọi thứ cứ êm đềm, bình dị như vậy là quá đủ rồi.

con tu ky- ơ sở sản xuất giày vnxk tphcm

Thế nhưng người tính không bằng trời tính. Sinh nhật lần thứ 2 của con cũng là lúc mẹ nhận ra con trai có những biểu hiện khác so với các bạn. Đã 2 tuổi mà con chưa biết nói bất cứ từ nào. Bố mẹ gọi mà con không hề biết quay lại, thậm chí mọi người hỏi han con cũng dửng dưng như chưa từng nghe thấy bất cứ thứ gì. Con thích chơi đồ một mình, thích đập phá mọi thức xung quanh và không theo bất cứ ai ngoài bố mẹ. Ban đầu mẹ cứ nghĩ vì con còn bém đấy chỉ là tính cách của con. Chỉ cần hướng dẫn con, cho con ra ngoài tiếp xúc nhiều, con sẽ sớm quen với mọi người. Thế nhưng tình trạng của con không được khả quan cho lắm.

Trước mọi cố gắng của bố mẹ, con không những không hợp tác mà còn thích gào thét khi không đồng ý điều gì. Ban đêm ngủ con hay giật mình khóc thét. Quá lo lắng, mẹ đưa con đi khám thì chết lặng khi bác sĩ kết luận con có dấu hiệu của bệnh tự kỷ. Mẹ vô cùng đau đớn và khổ tâm. Tại sao lại là mẹ, tại sao lại là con?

Cả gia đình mình đâu có làm gì nên tội, rồi sau này cuộc đời của con, tương lai của con sẽ ra sao đây? Lúc đó, mẹ hoàn toàn suy sụp, đau đớn nhìn con ngày một khác so với các bạn. Con còn quá bé nên vô tư chẳng hiểu điều gì, còn gia đình mình luôn trong tình trạng căng thẳng, mọi người tìm cách đỗ lỗi cho nhau. Mẹ chỉ biết lặng lẽ tìm cách cứu con. Thế nhưng đã có lúc mẹ tưởng mình thật là vô dụng.

Mẹ cùng con tham gia hết lớp học này tới lớp học kia, hết trung tâm này tới trung tâm khác nhưng còn càng có biểu hiện nặng hơn. Thấy con càng sợ hãi và không muốn chơi cùng ai, mẹ quyết định để con ở nhà và tìm "thầy" riêng. Bố con mắng mẹ" Chỉ để con ở nhà, khỏi thế nào được". Mẹ cũng lo vì quyết định này lắm chứ, nhưng mẹ muốn thử, chỉ cần một tia hi vọng là được.

Thế rồi mẹ đã tìm được một người đáng tin và có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy trẻ tự kỉ. Cũng bởi vì cố ấy từng có con gái bị bệnh giống con. Nhìn cách cô ấy chăm con, dạy con từng chút từng chút một không quản ngày đêm mà mẹ yên tâm rất nhiề. Với sự kiên trì của gia đình, cô giáo và quan trọng nhất là của bản thân con, dần dần 1 tháng, 1 năm, 2 năm, sau biết bao cố gắng, con đã dần có nhiều biểu hiện tích cực.

Con dần nói được những từ đơn giản, rồi những câu nói dài hơn, có ý nghĩa hơn và đúng ngữ cảnh. Mọi người hỏi con đều biết trả lơi, con còn biết tự xúc ăn, tự làm vệ sinh cá nhân cho mình khi được gần 5 tuổi. Thậm chí có lúc con còn có thể vẽ được những bức tranh dù còn nguêc ngoạc nhưng trí tưởng tượng vô cùng phong phú.

Hôm vừa rồi đi làm về, mẹ có chút mệt mỏi nên nằm dài trên giường. Thấy mẹ như vậy, con khẽ chạy lại gần, áp tay vào má và hỏi" Mẹ ơ, mẹ mệt à?" Chỉ một cử chỉ nhỏ nhoi mà sao làm mẹ cảm động thế. Con trai mẹ đã biết suy nghĩ cho mọi người rồi.

Cho dù mẹ có mết đến như thế nào, mẹ cũng sẽ mạnh mẽ đi bên cạnh con. Chỉ cần con vững tin bước tiếp là mẹ yên tâm rồi con trai mẹ bỏng ạ.

                                                                                  Thanh An

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn