Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Bí quyết mua giày online "chuẩn" nhất cho phái đẹp – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Bí quyết mua giày online "chuẩn" nhất cho phái đẹp

Mua giày online không biết chất lượng thế nào mang có vừa không? Là câu hỏi mà rất nhiều người tự đặt ra khi lướt qua bất kỳ trang web bán hàng nào.

Điều đó rất dễ hiểu là bởi vì bạn không thể cầm sờ thử thì sao tin tưởng được sản phẩm mình chọn mua và hơn thể nữa chuyện hình đăng thì đẹp mà sản phẩm bên ngoài thảm hại nên càng làm giảm sự tin tưởng của khách hang khi mua sắm online.

Ngày này có rất nhiều của hàng giày dép được rao bán online. Như vậy làm sao để chọn được đôi giày vừa với mình và chất liệu tốt?

Điều đó sẽ phù thuộc vào chính người mua là chúng ta và người bán. Chúng ta mua sắm online bởi vì chúng ta không có thời gian ra ngoài mua , mua sắm online có khi rẻ hơn mua trực tiếp tại cửa hàng. Chính vì những lợi ích đó nên chúng ta cũng đừng ngừng ngại tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm mình cần mua.

Bí quyết mua giày online
Nếu bạn mua đôi giày online thì chọn lựa thế nào?

- Điều quan trọng nhất chính là người bán có thể trả lời được những câu hỏi mà bạn đưa ra. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách đo chiều dài và rộng bàn chân của mình. Tại sao lại cần biết dài và rộng của bàn chân ? Bởi vì size giày không có gì gọi là chuẩn. Mỗi xưởng sản xuất giày sẽ có size khác nhau, mỗi mẫu giày cũng sẽ có size chênh lệch chút dù cùng 1 size. Vì vậy các bạn ơi hãy biết chân mình thể nào để cho người bán biết họ sẽ tư vấn cho bạn.
- Chỉ có bạn hiểu rõ bàn chân bạn cần giày thế nào vì thế hãy cho người bán biết chân bán có lẽ hơi to bề ngang, hoặc hơi ngắn bề dài .... Như vậy sẽ làm cho việc tư vấn chọn giày dễ dàng hơn.
- Đọc nhưng thông tin về vật liệu làm cho đôi giày mà bạn muốn mua, chế độ bảo hành và trả hàng khi bi lỗi thế nào để tránh trường hợp hàng không trả về được đành phải ngậm ngùi mất tiền giữ giày đó mà không mang được.


Khách hàng thông minh sẽ chọn được cho mình sản phẩm tốt. Để có được đôi giày phù hợp, hoàn hảo trong từ cửa hàng trực tuyến, đầu tiên bạn phải có được một số đo chính xác cho đôi giày của bạn. Bạn cần nắm chắc size giày của bạn để đặt hàng.Bên cạnh đó bạn cũng nên mua giày ở những cửa hàng đáng tin cậy. Có thể là cửa hàng bạn quen biết, cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng giày giống như hình rao bán...

giay cao got

Trước khi nhận giày bạn cần hỏi rõ và nên được tư vấn rõ: kiểu giày, mẫu giày cũng như số đo của giày, chất liệu vải, da hay da lộn, đế kếp, đế cao su hay kiểu đế bệt, màu sắc giày như thế nào đẻ tránh trường hợp chuyển nhầm giày hoặc bạn nhận được đôi giày "na ná" chứ không phải mẫu giày bạn lựa chọn.


giay cao got 1

Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt để mua được những đôi giày online "chuẩn" nhất.

Phản hồi của bạn