Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia 11 loại thực phẩm không ăn khi đói – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

11 loại thực phẩm không ăn khi đói

1/ Quả khế: trong khế có chứa một loại độc tố có tên neurotxin, có thể gây ói mửa rối loạn tâm thần, hôn mê, động kinh hay thậm chí là tử vong. Độc tố này cũng tìm thấy trong một số loại rắn hay nhện. 

qua khe- san xuat giay dep nu tphcm

2/ Quả hồng: có chứa nhiều pectin, axit tannic, các chất này phản ứng với axít dạ dày tạo thành hững cục đặc quánh khó hòa tan, từ đó dễ hình thành kết sỏi dạ dày. Ăn hồng lúc đói sẽ khiến một lượng lớn pectin và tannin (vị chát) sẽ kết tủa với axit dạ dạy hình thành kết sỏi dạ dày, dễ gây buồn nôn, nôn mửa, loét, thậm chí thủng dạ dày.

qua hong - san xuat giay dep nu tphcm

3/ Cà chua: chứa hàm lượng cao axit tannic làm tăng nồng độ axit trong dạ dày. Điều này dẫn đến viêm loét dạ dày.

ca chua - san xuat giay dep nu tphcm

4/ Chuối: có chứa nhiều magie, nguyên tố nhậy cảm gây ảnh hưởng đến chức năng của tim, ức chế mạch máu tim. Ăn chuối lúc đói sẽ khiến lượng magie trong cơ thể đột ngột tăng cao, phá vỡ sự cân bằng của magie và canxi trong máu, gây ức chế mạch máu tim, không có lợi cho sức khỏe.Ăn chuối sau bữa ăn khoảng 30p rất tốt cho cơ thể.

chuối-san xuat giay dep nu tphcm

5/ Quả sơn trà và quả cam: có chứa một lượng lớn axit hữu cơ, axit tactric, axit xitric, hai loại quả này nếu ăn lúc đối sẽ khiến cho lượng axit trong dạ dày tăng mạnh, gây kích thích không tốt cho niêm mạc dạ dày, làm dạ dày trương phồng, tràn thừa axit gây nên có cảm giác càng đói và gây đau dạ dày nặng hơn.

son tra -san xuat giay dep nu tphcm

6/Khoai lang: trong khoai lang chứa nhiều tannin và chất nhựa. Ăn khoai lang lúc đói sẽ kích thích dạ dày tiết ra n hiều axít dạ dày, gây cảm giác khó chịu, cồn cào.

7/ Quả dứa: giàu enzyme mạnh, ăn dứa lúc đói sẽ làm tổn thương dạ dày và giảm thành phần dinh dưỡng trong dứa. Bởi vậy, loại quả này tốt nhất nên ăn sau bữa ăn mới hấp thụ được tốt.

8/ Vải tươi: ăn vải tươi khi đói sẽ khiến trong cơ thể đột ngột bị ngấm quá nhiều đường có thể gây viêm nhiệt hoặc say với các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, chân tay bủn rủn.

9/ Dưa leo và rau sống: rau sống là nguồn thực phẩm giàu axit amin. Tuy nhiên chúng có thể gây ra chứng ợ nóng, đầy hơi và đau bụng, đặt biệt trong trường hợp chưa có gì bỏ bụng vào buổi sáng.

10/ Trái cây có múi( cam, quýt, chanh, bưởi): trái cây có múi rất giàu axit. Ăn khi đói có thể gây nên chứng ợ nóng, nguy cơ viêm dạ dày và thậm chí loét dạ dày.

11/ Táo tàu khô: có chứa nhiều pectin và axit tannic. Những chất này kết hợp tạo kết tủa thành cục trong dạ dày.

tao tau kho- san xuat giay dep nu tphcm

                                                                              Trích sổ tay y học

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn