Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia 20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe-P3 – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe-P3

20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe-P1

20 công dụng của chanh dây đối với sức khỏe-P2

5 cộng dụng tiếp theo của quả chanh dây

chanh day - co so san xuat giay dep nu

11/Giải độc tự nhiên cho ruột già

Có hai loại chất cơ, không hòa tan và chất xơ hòa tan, và trái chanh dây rất giàu chất xơ hòa tan. Các đặc tính chính của chất xơ hòa tan là ở dạng gel giống như khi trộn với nước có chức năng liên kết các chất có hại hoặc không cần thiết trong đại tràng.

Vì vậy, bằng cách ăn trái chanh dây, bạn sẽ cung cấp cho ruột già cảu bạn đủ chất hòa tan để loại chất thải qua phân. Những chất độc nếu chúng không được làm sạch thường xuyên có thể gây ra một số vấn đề về ruột kết và làm cho gan hoạt động giải độc trở nên khó khăn hơn.

12/ Cải thiện hệ tiêu hóa

Một trong những yếu tố có thể cải thiện  hoạt động chung của hệ thống tiêu hóa là đủ chất xơ hòa tan. may mắn thay, trái chanh dây có nhiều chất xơ hòa tan cùng lượng nước vừa phải cũng có lợi cho việc vận chuyển thức ăn và chất thải trong hệ thống ruột.

13/ Đái tháo đường

Các dữ liệu từ nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng cho thấy pectin, một hợp chất hoạt tính sinh học hiện nay ở quả chanh dây, có tiềm năng điều trị thay thế hữu ích cho bệnh đái tháo đường type 2. Tác dụng này có được thông qua đặc tính chống viêm, giúp  giảm hiện tượng đề kháng insulin ở bệnh nnhân đái tháo đường. Ngoài ra, chanh dây chứa nhiều loại đường đơn, giúp tăng cường thể lực nhưng không hại cho người đái tháo đường.

14/ Đồ ăn nhẹ dễ giảm cân

Một trong những chìa khóa quan trọng của sự thành công chương trình giảm cân là sự trao đổi chất và hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh. Quả chanh dây có nhiều chất xơ có thể giúp cải thiện và tối ưu hóa hệ tiêu hóa.

15/ Giàu vitamin A( Beta-carotene) giúp tăng cường miễn dịch

Lợi ích sức khỏa của trái chanh dây có thể sử dụng để tăng cường miễn dịch. Miễn dịch là rất cần thiết cho cơ thể con người như là cơ chế phòng vệ đối với virut và vi khuẩn. Nếu không có, cơ thể sẽ dễ bị nhiễm bệnh hoặc bị ảnh hưởng bởi các bệnh như cảm lạnh, ho và các bệnh nhiễm trùng khác. Trái chanh dây giàu vitamin C và vitamin A là chất chống ôxy hóa mạnh mẽ có chức năng tăng cường tuyết vời cho hệ thống miễn dịch của bạn.

                                                           Trích từ Sổ tay Y học

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn