Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Bị ho ban đêm làm bạn khó ngủ? – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Bị ho ban đêm làm bạn khó ngủ?

Chứng ho ban đêm ai cũng từng mắc phải ít nhất một hoặc nhiều lần trong suốt cả cuộc đời. Nó làm rối loạn giấc ngủ của chính người bị mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu tại sao chúng ta lại bị và cách phòng ngăn ngừa như thế nào?

Bệnh ho sẽ trở nên tồi tệ hơn vào ban đềm?

ho ban dem - xuong san xuat giay nu

Bình thường, các đường dẫn khí ở mũi và hô hấp trên sản sinh ra chất nhầy với mục đích để giữ ẩm ướt đường thở. Vào ban ngày, nếu chất lỏng được tạo ra quá mức, chúng sẽ được nuốt xuống một cách tự nhiên. Tuy nhiên, phản xạ nuốt không đáp ứng hiệu quả khi bạn ngủ. Vì vậy, chất nhầy tiết ra làm cản trở việc thở bằng mũi, mà sẽ gây ra thở bằng miệng vào ban đêm. Thở miệng dẫn đến khô miệng và các thành cổ họng làm trở nên nhạy cảm hơn và dễ ho hơn. Thêm nữa, chúng ta đã biết ho là cơ chế bảo vệ cơ thể và giúp tống vật lạ ra khỏi đường hô hấp. Một khi đường hô hấp không thể được làm sạch một cách tự nhiên, virut và các chất ô nhiễm trong chất nhầy sẽ kích thích thần kinh và khiến bạn ho để bảo vệ và làm sạch cho đường thở. Tất cả những yếu tố vừa nêu góp phần làm tăng khuynh hướng ho nhiều và tồi tệ hơn vào ban đêm.

Để khắc phục chứng ho ban đêm có 5 cách sau

- Giữ cho đầu nâng lên khi ngủ: Giữ đầu ở độ cao hơn bình thường vào ban đêm sẽ giúp giữ cho đường hô hấp mở và ngăn ngừa sự kích ứng của chất nhầy, khiến ho ít hơn. Cách tiếp cận này cũng đem lại lợi ích, nếu ho do hội chứng trào ngược dạ dày.

Hãy đến gặp bác sĩ ngay khi có những triệu chứng sau?

Ho ở ban đêm có thể là triệu chứng của một bệnh lý tiềm ẩn nghiêm trọng hơn. Nếu ho không thuyên giảm hoặc có bất kỳ triệu chứng nào sau đây, hãy liên hệ ngay với bác sĩ: Nếu bạn bị hụt hơi nghiêm trọng hoặc khó thở; Nếu hơi thở của bạn cạn và nhanh hơn bình thường; Nếu đôi môi hoặc khuôn mặt của bạn chuyển sang màu xám; Nếu có sốt cao; Nếu ho và sốt ở trẻ dưới ba tháng tuổi; Nếu ho ở trẻ sơ sinh trong vài giờ mà không thuyên giảm.

Bác sĩ sẽ can thiệp chứng ho ban đêm tùy thuộc vào nguyên nhân ho. Các phương pháp điều trị khác nhau phù hợp cho từng nguyên nhân ho khác nhau, bao gồm: ho do nhiễm khuẩn; ho do trào ngược acid dạ dày; ho do hen suyễn hoặc viêm phế quản; ho do dị ứng.


Cám ơn khách hàng ghé thăm website chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn