Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Mẹo mang giày Cao Gót không lo mỏi chân – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Mẹo mang giày Cao Gót không lo mỏi chân

Mẹo mang giày Cao Gót không lo mỏi chân

Giày cao gót mang đến cho các cô gái “phép thuật” để cao lên trong chớp mắt. Nhưng đôi lúc nàng cũng không khỏi ái ngại vì mỏi chân do mang quá lâu phụ kiện này. Nếu bạn chọn kỹ vẫn có rất nhiều đôi giày cao gót giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu đấy!

 Bắt đầu từ gót thấp rồi cao dần, không “cố gắng” đi quá cao

 Đừng bắt đôi chân của nàng phải “gieo mình” trên những đôi giày cao gót thường xuyên. Đặc biệt những bạn mới tập đi giày cao gót, hãy bắt đầu bằng những đôi thấp rồi sau đó nâng dần lên. Bạn có thể tập dần bằng những đôi xăng đan 3cm dễ đi. Sau đó nâng dần lên 5cm, rồi 7cm và 9 cm.

Ngay cả khi bạn đã quen với việc đi giày cao gót, cũng nên thường xuyên “đổi gió” cho chân bằng việc đi những đôi thấp hơn từ 3cm - 5cm. Đôi chân sẽ rất sung sướng vì điều này đấy!

Đi giày hở mũi

 Chọn giày hở mũi cũng là một cách để hạn chế việc mỏi chân khi mang giày. Những bạn có ngón chân hơi dài một chút thường bị đau chân do bị bóp khi đi giày bít mũi. Trong khi đó, những đôi xăng đan hay giày cao gót hở mũi sẽ giúp chân bạn được “hít thở” và thoải mái hơn.

sandal


sandal

Dùng gót vuông

 Việc chọn những đôi giày gót vuông cũng là cách để các bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi đi lại. Giày gót vuông vững chắc, nâng đỡ đôi chân của bạn, giúp bạn bước đi thoải mái hơn rất nhiều. Đôi chân của bạn chắc sẽ biết ơn bạn rất nhiều khi nàng nâng đỡ “em” ấy trên những đôi xăng đan gót vuông vững vàng như thế này.

sandal

sandal


sandal

Matxa ngâm chân mỗi đêm giúp giảm mỏi, thanh lọc cơ thể

 Sau một ngày ép mình trong những đôi giày xinh đẹp, buổi tối là thời gian thích hợp để đôi chân của bạn được nghỉ ngơi. Cách tốt nhất để bạn cho đôi chân của bạn được thư giãn đó chính là ngâm chân trong nước ấm, có thêm chút muối và matxa nhẹ nhàng cho chân. Cầu kỳ hơn, bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu thơm để giảm căng thẳng và mệt mỏi.

suc khoe

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn