Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Tản mạn về giày dép – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Tản mạn về giày dép

Mỗi cô gái đều nên có một đôi giày yêu thích. Đôi giày ấy vừa đẹp, mà lại phải vừa chân. Đôi giày ấy là người đồng hành cùng cô vui vẻ tự tin đi qua từng con phố. Cô thậm chí có thể đi đôi giày ấy đến mọi nơi: đi học, đi chơi, hẹn hò, lượn lờ shopping hay event hội thảo. Cô vui vẻ nhất khi đi đôi giày đó. Cô tự tin nhất khi đi đôi giày đó. Với nó, cô được là cô. Tôi muốn nói về sức mạnh của giày dép. Hẳn một cô gái trông yếu mềm thế kia thôi nhưng mặt này hay mặt khác, cô vẫn mạnh mẽ lắm.

giày da


Giày dép chỉ là thứ phụ kiện phù phiếm nếu cô không mạnh mẽ từ trong tâm. Nhưng khi có nó, đặc biệt với một cô gái mê giày, một đôi giày “fit & match” cũng đủ thể hiện tâm trạng  và kỳ vọng của cô mà không cần rêu rao stt trên Fb; hay dù cô có buồn thế nào, mang vào cái đôi “right shoes” ấy là cô mang vào trong người một niềm tin, sức mạnh từ niềm tin nó lớn hơn nhiều lắm, chứ không chỉ mang vào một đôi giày thôi đâu. Vậy nên, cô gái à, dù cô có thích giày bệt hay cao gót, thể thao hay đế xuồng, một đôi giày được lựa chọn là một đôi giày khiến cô yêu đời nhất, chứ không phải là đôi giày nhìn đẹp mà hành xác hay khiến cô thấy tự ti. Một đôi giày giúp cô tỏa ánh hào quang rực rỡ nhất. Nhưng trước hết, chính cô hãy là vầng thái dương.
Phản hồi của bạn