Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia BST mẫu giày của Alexandre Birman 2018 – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

BST mẫu giày của Alexandre Birman 2018

Nhà thiết kế Alexandre Birman đã chạy bộ gần 21 km sáng nay trước khi giới thiệu BST của ông diễn ra tại khách sạn The Ritz (Paris)

Sau khi tổ chức bữa tiệc chiêu đãi tối thứ 6 tại Paris để chào đón chương trình "tùy biến bàn chân'' mới của mình cùng với Moda Operandi (dành cho sandal Clarita), vị CEO kiêm nhà thiết kế đã chạy bộ gần 21 km vào sáng sớm hôm nay. Sau đó, đến giới thiệu bộ sưu tập mùa xuân 2018 của mình - tổ chức trong khuôn viên khu vườn của khách sạn The Ritz - vào một buổi chiều tươi đẹp ở Paris.Sau màn chào hỏi với Linda Fargo, nhà thiết kế đã nói chuyện với chúng tôi về bộ sưu tập và về các nhóm Net-A-Porter và nhóm My Therasa. ''Đó là sự kết hợp ''gen'' của các thương hiệu, các mẫu giày dành cho nữ. ''Dấu ấn của chúng tôi không thay đổi qua các mùa nhưng hiện thời chúng tôi thêm nhiều chất liệu khác nhau vào''.
tất nhiên, những mẫu sandal hiện đang phổ biến của Clarita vẫn sẽ tiếp tục ''gánh vác'' thương hiệu này - và Birman nói rằng ông rất tự hào rằng nó cũng thu hút được nhiều thương hiệu khác.


Với mùa xuân 2018 này, nhà thiết kế đã sử dụng da thuộc thực vật, da tự nhiên với nhiều phong cách khác nhau. ''Da trở nên rất trong suốt. Bạn có thể nhìn thấy các tĩnh mạch bên trong''. Ông lưu ý.
Nhà thiết kế Birman - đang sử dụng giày thể thao theo xu hướng Common Project - cũng đang thu hút sự quan tâm lớn với bộ sưu tập ''the kitten heel'', lần đầu được ông giới thiệu vào mua thu 2017 trong một đôi giày ống (boot). Trong bộ sưu tập xuân trước đó, Birman đã giới thiệu bộ gót chân trong một hình săm lượn. ''Đó là một sự cần thiết''.

Còn bộ sưu tập giày của mùa xuân 2018 là gì? Một phiên bản cập nhật của bộ sưu tập sandal Lolita, với dải lụa trang trí cầu vồng nhiều sắc màu. Birman nghĩ bộ sưu tập hoàn hảo này dành cho Kate Moss.
để biết thêm thông tin về bộ sưu tập xuân 2018 của Alexandre Birman, hãy xem qua những hình ảnh dưới đây:

Mọi chi tiết về sản xuất và đặt hàng vui lòng liên hệ

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

Phản hồi của bạn