Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Cô bạn thân của chồng – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Cô bạn thân của chồng

co ban than chong - co so san xuat giay dep nu

Hà gọi cho Mai gửi gắm" Chống tờ vào đó công tác, cậu nhớ đưa ông ấy đi chơi nhé. Ông ấy đi vội tớ chưa chuẩn bị chu đáo được, có gì nhờ cậu nhé". Mọi người nghe thấy thế đều ngạc nhiên" Bà gửi chồng cho một người phụ nữ khác á? Đã thế lại là một người phụ nữ còn độc thân, thất kinh".

Hà phải đâu là loại" ruột để ngoài da". Cô đã tính cả rồi đấy. Mai là bạn thân của Thành- chồng Hà. Mai và Thành đã lớn lên cùng nhau, rồi học cùng mhau suốt thời phổ thông. Khi vào đại học, họ học khác trường nhưng ở gần nhau, lúc nào cũng dính như sm. Lúc nào Thành cũng bảo rằng Mai là người bạn phi giới tính của anh. Bố mẹ chồng của Hà cũng bảo vậy. Hà còn nhớ ngày cô và Thành giận nnhau, Thành nghĩ quẩn định nhảy từ tầng cao xuống. Lúc Thành chênh vênh trên mép tầng thượng, có bao nhiêu người tìm cách khuyên giải nhưng anh vẫn thất thần. Chỉ khi Mai bảo" Ơ, không có cô ấy thì còn có tôi chứ, ông hứa khi về già vẫn dẫn tôi đi ăn kem bông cơ mà, thất hứa kiểu này là không được đâu", thế là Thành từ từ tụt vào phía trong sân thượng.

Hà cứ nghĩ sau lần đó họ từ bạn mà thành người yêu. Thế nào mà Mai lại tới nhà Hà ăn vạ" Hai đứa cãi nhau kiểu gì mà ghê thế, nó chả yêu ai ngoài cậu đâu. Cậu làm gì thì làm chứ tôi cứu nó được một lần, lần sau là chịu đấy".

Thế rồi Hà và Thành cưới nhau. Còn Mai và chồng sắp cưới thì lại chia tay. Người ta vẫn cảnh báo cô bạn thân của chồng dễ thành tình địch lắm, nhất là khi Mai lại đỗ vỡ với người yêu. Hoặc ít ra cô bạn thân của chồng cũ dễ thành"tiêu chuẩn" để chồng so sánh với vợ. Hà cũng bực lắm. Bực mình hơn là cả khi đã cưới, Hà vẫn thấy chồng và Mai thân như trước. Mai vẫn vô tư ghé qua nhà họ cứ như thể Hà có thêm một bà chị chồng. Có lần, Hà con nghe lỏm thấy ngoài hành lang chồng nói chuyện với bên kia đầu day" Dạo này tôi làm sao ấy, yếu lắm, chả biết cánh phụ nữ có quan trọng chuyện ấy...", lúc kiểm tra trộm điện thoại của chồng thì biết đó là số của Mai. Trời đất! Đến cả chuyện tế nhị mà chồng cũng có thể nói với cô bạn ấy, thì cô ở chỗ nào đây? Có khi nào cô ta còn biết nhiều bí mật của chồng hơn cả Hà.

Nhưng biết không dễ gì để loại bỏ cô bạn ấy ra khỏi tầm nghĩ của chồng, nên Hà chỉ còn cách tiên thêm một bước để Mai thành bạn của chính mình. Không ngờ làm thân với Mai, Hà lại phát hiện ra nhiều bí mật của chồng hơn. Nhiều áp lục mệt mỏi Thành không nói với vợ nhưng lại than thở với Mai. Nhờ kết thân với Mai mà Hà được nghe Mai rỉ tai, chia sẻ khéo về những vấn đề của chồng. Nhiều khi Hà nhìn Mai vỗ vai chồng mình, cô lại thấy buồn cưới. Nhưng đôi lúc Mai xuất hiện dịu dàng nữ tính cùng chồng đi gặp bạn học cũ thì cô lại giật mình thon thót. Mai nhắc cho Hà hiểu rằng, đàn ông cần một người phụ nữ vừa đủ mạnh mẽ để chia sẻ vừa dịu dàng đủ là vợ.

Đến lúc Mai quyết định chuyến đi sau những đỗ vỡ cuộc tình, Hà cũng cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng những cuộc điện của chồng với Mai nhiều hơn. Anh thỉnh thoảng lại hỏi vợ" Chắc nó buồn lắm nhỉ?". Thế lạ Hà lại chủ động thỉnh thoảng hỏi chồng" Cô ấy bay giờ thế nào, hay mình gọi điện thoại hỏi thăm cố ấy nhé".

Đã mấy năm trôi qua, Mai vẫn một mình nơi thành phố xa lạ. Lần này chồng đi công tác đúng thành phố ấy. Thành vừa thông báo với vợ xông đã gọi ngay cho Mai" Này, tôi sắp công tác ở đó cả tuần đấy nhé, chuẩn bị đón tôi nha". Vừa giật mình lo lắng phải cố tỉnh táo, Hà liền gửi gắm cho Mai niềm tin của mình, khơi gợi ý thức tình bạn mà Mai dành cho cô.

                                                                                         Như Bình

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ


Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn