Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Hoàng tử trong mơ – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Hoàng tử trong mơ

cap đôi - san xuat giay dep nu tphcm

Nàng tự thấy bản thân may mắn hơn nhiều cô gái khác vì rất xinhn đẹp và thông minh. Nhưng tất cả những chàng trai từng đến với nàng đều quyết định"từ bỏ" trong vòng 2 tháng vì không thể chịu đựng và đáp ứng được điều kiện của nàng. Yêu quý chú mèo của nàng như con đẻ. Mặc phụ huynh giới thiệu hàng chục mối tốt, nàng vẫn luôn chờ đợi chàng hoàng tử đích thực của đời mình, người có thể yêu thương nàng và chăm sóc tốt cho mèo cưng của nàng.

Cuối cùng người ấy cũng đến, nàng gặp chàng trai tại tiệm cà phê, chàng tử tế đến mức nàng không dám tin vào nững điều nàng nghe và những gì nàng thấy. trong lúc nàng đang loay hoay vì chú mèo cưng bị tuột dây xích, chạy loạn xạ và rất có thể sẽ gây họa cho quán, chàng nhẹ nhàng đặt một chiếc đĩa sứ nhỏ trên sàn, mèo cưng ngoan ngoãn tiến đến gần chiếc đĩa rồi liếm sạch sữa trên đó. Nàng bế thốc mèo cưng lên, rối rít cảm ơn chàng:"Cảm ơn anh nhé! Mèo của tôi hư quá". Chàng cười dịu dàng :" Để tôi cột lại dây xích cho nó". Tình yêu đẹp của họ bắt đầu như thế.

Lần hẹn hò đầu tiên, trong lúc nàng chưa biết chọn địa điểm nào thì chàng gợi ý:" Mình đi siêu thị nhé". Nàng thắc mắc:" Đi siêu thị làm gì?". Chàng cười:" Cứ đi, rồi em sẽ biết". Lang thang mỏi chân trong siêu thị, mặt nàng nặng trịch, còn hcàng thì rất hớn hỡ:"Aaaa, đây rồi". Chàng nhấc chiếc giỏ nhựa lên, tỉ mỉ kiểm tra cách đóng - mở, nàng hỏi:" ANh mua cái này để làm gì?". Chàng nhiệt tình:" Cái này mua cho con mèo của em, lúc nào chúng mình đi chơi em cứ cho nó vào đây là đảm bảo an tàn". Chưa bao giờ nàng gặp được chàng trai nào sẵn sàng yêu mình và chiều mèo cưng của mình đến thế. Nàng xúc động ngã vào vai chàng:"Cảm ơn anh nhiều".

Xúc động là thế nhưng nàng chưa thể tin chàng có thể yêu thương mèo cưng của mình vô điều kiện, để thử thách lòng chàng, một hôm nàng gọi:" Anh à, anh đến nhà em bây giờ được không? Có người đang muốn đi chơi". Chàng hào hứng:" Ô sờ kê, em đợi anh tí nhé, anh sẽ phóng đến ngay bây giờ".

Đứng trước cửa nhà nàng, chàng vỗ nhẹ chỗ ngồi phía sau xe:" Em, lên đi!@. Nàng bất ngờ đặt chiếc lồng mèo lên đó , bảo:" Anh chở mèo cưng của em đi dạo vài vòng hồ được không? Ở nhà lâu nó bị xì trét hay sao ý". Chàng hụt hẫng:" Thế em không đi cùng bọn anh à?". Nàng lắc đầu:" Em phải ở nhà giặt ổ cho nó". Chàng gật đầu:" Ừ, để anh cho mèo cưng của em đi lượn, chắc chắn nó sẽ vui lắm, em yên tâm nhé".

Không chỉ một vài lần mà hàng chục lần bị nàng sai khiến việc vô lý, chàng vẫn vui vẻ chấp nhận, càng ngày nàng càng tin chàng yêu nàng thật lòng, tin rằng mình đã tìm được một ông bố đầy trách nhiệm cho mèo cưng. Vì tin nên nàng gật đầu ngay khi chàng ngỏ ý cầu hôn.

Nàng hớn hở khoe với cô bạn thân:" Bà ơi, tôi sắp kết hôn rồi, cuối cùng thì mèo cưng của tôi cũng có một gia đình trọn vẹn". Bạn thân lắc đầu:" Bà đừng tưởng bở, đầy cặp vợ chồng cưới nhau về rồi mới sinh chuyện, sở thích và thói quen khác nhau gây xung đột giữa họ, đằng này bà còn đèo bòng thêm cả con mèo chảnh chọe nữa, thể nào cũng có chuyện lớn". Nàng bức xúc:" Phỉ phui cái miệng bà, chồng sắp cưới của tôi là người tốt, anh ấy rất yêu động vật". Nói vậy nhưng nàng vẫn muốn thử thách chàng một lần nữa.

Trước lễ cưới một tuần, àng trêu cho mèo cấu điên lên rồi gọi chàng đến. Chàng không hề biết mèo cưng của nàng đang cáu, vừa nhìn thấy nó, chàng chạy lại vuốt ve, cưng nựng:"Miu miu ơi, đáng yêu quá". Chú mèo không ngần ngại" xăm" lên tay chàng 2 vết sâu hoắm, chàng không hề cáu mà ra sức hỏi han:" Em ơi, hôm nay có chuyện gì làm nó buồn à?..." Sau màn thử thách đổ máu ấy, nàng chính thức kết luận với cô bạn thân:" Bà yên tâm nhé, anh ấy thực sự là chàng hoàng tử của đời tôi".

Chàng về nhà với một cánh tay băng bó chằng chịt, em gái chàng xót:" Anh làm sao thế? Vừa bị mèo cào phải không? Đấy, em biết ngay mà, sao anh lại để chị dâu với con mèo đáng ghét bắt nạt mình như thế?". Chàng thản nhiên:" Em yên tâm, đợi cưới xong thì con mèo ranh ấy sẽ biết tay anh".

                                                                                    Tùng Lâm

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn