Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Lá thăm " anh yêu em" – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Lá thăm " anh yêu em"

Nếu không lớn lên từ chông gai trắc trở thì tình tyêu đó sẽ không thể lắng động lại vị ngọt nào.

Tôi học sau Hoàng một khóa. Sau đợt đi thực tập tốt nghiệp về Hoàng nói:"Anh đang bước vào giai đoạn thi cử căng thẳng, việc có bạn gái sẽ ngốn mất nhiều thời gian mà đáng lẻ ra anh phải dành cho việc học". Tuyên bố của Hoàng đã khiến tôi choáng váng, tôi không ngờ tình cảm của chúng tôi lại kết thúc chóng vánh đến vậy.

Hai tháng sau ngày chi tay, tôi hẹn Hoàng đến quán cafe nơi trước đây cả 2 thường tới. Tôi nhấp một chút cà phê rồi nói:" Anh Hoàng có cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi 2 tháng không gặp nhau không?". Hoàng im lặng một lúc rồi nói:" Có rất nhiều điều mà em không hiểu đâu!".

Ngày hôm đó, cả 2 chúng tôi đều không đủ bình tĩnh để nói chuyện với nhau. Rồi tôi khéo léo thuyết phục Hoàng:" Nếu anh vẫn còn một chút tình cảm với em, chỉ cần một chút thôi, nhừng là tình cảm thật chứ không phải lòng thương hại thì chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu lại, anh nhé. Em tin là cả 2 chúng ta có cơ hội để làm mọi việc tốt đẹp hơn".

Hoàng ngồi trầm ngâm, mãi mới lên tiếng:"Chúng ta làm lại từ đầu như thế nào?". TÔi cưới:" Vậy anh đồng ý nhé hãy gật đầu một cách thật vui vẻ cho em xem nào!". Hoàng cưới:"Em bao giờ cũng là một cô bé hồn nhiên và láu cá như thế".

" Vậy anh và em cùng chơi một trò chơi thú vị. Cứ mỗi sáng chủ nhật ta gặp nhau ở quán cà phê này. Mỗi người chủ động mời người kia đi đâu đó trong một ngày hôm đó, người được mời không có quyền từ chối. Nhưng với điều kiện cả hai đều thật thoải mái. Để bắt đầu, chúng ta sẽ chơi trò "Bốc thăm". Tôi lấy từ trong túi ra 2 lá thăm nhỏ bằng giấy màu tím gập vuông vắn rồi nói:" Người nào bốc được lá thăm có nghi chữ "Yêu" sẽ là người chủ động hẹn đầu tiên. Tuần kế tiếp sẽ là quyền chủ động của người kia. Cứ như thế! Anh đã luôn nhường em nên lần này em sẽ nhường anh trước đấy!" Hoàng bốc trúng lá thăm có ghi chữ"Yêu".

Một tuần sau đó, Hoàng hẹn tôi đi tắm biển. Sau lần đi tắm biển tình cảm giữa Hoàng và tôi có chút cải thiện. Tôi nói với Hoàng trước khi ra về:" Em mong chúng mình có thể cùng vượt qua được áp lực của thi cử". Dù nói vậy, nhưng tôi không hề cảm thấy dễ chịu khi phải cố gắng nuông chiều và thuyết phục Hoàng.

Tôi phải cố dằn mình để tính tự ái không có cơ hội ngóc đầu dậy khi xac định phải yêu luô hạn chế của Hoàng. Tôi động viên mình hãy kiên nhẫn, vì nếu không lớn lên từ chông gai trắc trở thì tình tyêu đó sẽ không thể lắng động lại vị ngọt nào.

xuong san xuat giay dep tai tphcm

Cả hai chúng tôi không hề quy định sẽ làm gì trong những lần gặp nhau nên thường nghĩ ra đủ trò. Dần dần, chúng tôi thấy thích thú khi được quyền sai bảo nhau. Một thời gian sau, chúng tôi bắt đầu thấy nhớ nhau và cần nhau nhiều hơn không chỉ gặp nhau vào một tuần một lần mà nhiều hơn thế nữa, chỉ cần người nọ nhớ người kia là có thể đến gặp nhau.

Hình như tình yêu đã giúp Hoàng học tập tốt hơn. Vào một ngày cuối tuần, trời nắng nhẹ giá mơn man trên những hàng cây. Tôi vẫn giữ nguyên tắc như đã thỏa thuận với Hoàng là một người được một tuần để mời người kia. Tất nhiên thỏa thuận chỉ là thỏa thuận còn việc "xé rào" lại là chuyện khác. Hôm đó, Hoàng tặng cho tôi một bó hoa hồng kèm theo một tấm thiệp với dòng chữ"Anh yêu Em", khiến tôi vô cùng hạnh phúc.

Tôi ngã đầu vào vai Hoàng. Anh choàng tay ôm tôi vào lòng, nhanh như một tia chớp, anh đặt nụ hôn lên môi tôi. Có lẽ chưa bao giờ tôi cảm thây hạnh phúc như vậy. Sau khi trải qua phút giây ngất ngây đó Hoàng nói:" Nếu ngày hom đó em bốc phải lá thăm có chữ "Yêu" thì em có hẹn anh không?". Tôi cười ranh mãnh:" Đã bao giờ em không bốc phải là thăm có chữ "Yêu" đâu! Vì cả hai lá thăm em đều viết chữ nhau nên em không cho anh nhìn lá thăm của em đó thôi! Em muốn anh bắt đầu khi anh thật sự đã sẵn sàn. Còn em thì đã luôn sẵn sàng để chờ đợi anh!"

Hoàng ôm tôi thật chặt. Giờ đây Hoàng cũng không cần biết đều bí mật nào đã đưa tình yêu đến với chúng tôi. Hoàng cũng chẳng bao giờ biết tôi không có dự tính nào cho những tình huống sau đó. Bởi tự sâu thẳm trái tim, tôi tin là Hoàng và tôi sẽ có một tình yêu đẹp.


AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn