Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Nàng cao, chàng thấp – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Nàng cao, chàng thấp

nang cao -san xuat giay dep nu tphcm

Lần đầu gặp cậu ấy, cô đã có ấn tượng rất tốt.

Trong bộ đồng phục của một công ty nào đó, mồ hôi vẫn đang thi nhau rơi, vậy mà cậu ấy vẫn nhanh nhẹn, vừa giúp một cô gái sửa chiếc xe đạp vừa nói cưới. Cứ như thể chẳng có gì mệt mỏi. Gương mặt cô gái ấy cũng giãn dần ra vì đỡ lo lắng, đoạn đường quá vắng vẻ, đang không biết làm thế nào thì cậu ấy... xuất hiện. Đúng kiểu tuy không cao những khiến người khác phải ngước nhìn.

Sửa xe xong, cậu ấy hỏi cô gái sẽ về đâu? Tình cờ thế nào, họ lại ở cùng trên một con phố nhỏ. Tất nhiên cậu ấy xung phong chở cô về. Cô gái cao lớn, như vận động viên, bình thường lúc nào cũng cố khom lưng để cho mọi người đừng thấy mình cao quá, tần ngần ngồi sau xe cậu ấy. Nhỏ con, vậy mà cậu ấy đạp phăng phăng, vừa đi vừa hỏi cô đủ thứ chuyện, khiến cho gần chục cây số mà cố thấy như thể" loáng cái đã vế đến nhà".

Họ thân nhau hơn sau lần đó. Thi thoảng có những thanh niên trong khu trêu đùa cô quá đà, cậu ấy bỗng từ đâu xuất hiện, chỉ nói vài câu, đội kia đã vội vàng giải tán, không quên lí nhí xin lỗi cô trước khi rời đi.

Cô lúc nào cũng thấy tự ti vì vẻ ngoài lênh khênh , như thể... đàn ông của mình nên trang phục cô chọn cũng toàn đồ dành cho nam giới. Trang phục quen thuộc của cô là chiếc áo phông lụng thụng, quần jean và đôi xăng dan đen. Vậy mà từ khi cậu ấy không biết vô tình hay cố ý hỏi, nhìn cô dễ thương vậy, sao toàn chọn một kiểu trang phục buồn tẻ thế? Cô bỗng để ý đến chuyện làm đẹp. Điều vốn quá đỗi bình thường với mọi cô gái.

Mới đây, trong buổi hẹn hò cùng cậy ấy, lần đầu trong đời, cô mặc chiếc vấy trắng, mái tóc tém ngày quen cậu ấy, giờ đã có thể xõa ngang vai. Cậu ấy đã tròn mắt vì ngạc nhiên khi cô xuất hiện.

Không biết tự bao giờ, cô không còn để ý đến chuyện cậy ấy thấp hơn cơ, mà đã có thể tự tin sóng bước bên nhau, cười đùa như thể ngày nào nắng cũng rực rỡ...

                                                                                        Vũ Quỳnh

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn