Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Tuổi 30 hãy yêu như đang tuổi 20 – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Tuổi 30 hãy yêu như đang tuổi 20

yeu nhu tuoi 20 - cơ sở sản xuất giày dép nữ tại tphcm

Từng có khoảng thời gian, tôi đọc đâu đó một cậu trích dẫn như thế này:" Khi bạn 30, hãy cứ yêu như những năm tháng bạn 20..."

Rất nhiều chị em, trong đó có tôi, đồng tình lia lịa. Chẳng phải sẽ rất tuyệt sao nếu tháng năm không thể làm trái tim bạn bớt đi những thiết tha và nhiệt huyết yêu thương như những ngày thanh xuân ấy?

Đúng! Rất tuyệt! Nhưng thời gian cũng sẽ khiến bạn nhận ra bạn không thể mãi dại khờ coi tình yêu là tất cả. Sẽ đến lúc bạn nhận ra bạn xứng đáng được thương yêu hơn là ngốc nghếch theo đuổi một cuộc tình không có chỗ dành cho mình.

Tôi có một cô bạn. Chia tay mối tình đầu kéo dài sáu năm và năm 26 tuổi. Mãi đến năm 31 tuổi, trái tim nàng mới chịu rung động thêm một lần nữa. Nàng phải lòng người đàn ông nàng quen qua một phần mềm kết bạn. Người đàn ông ấy đã có gia đình. Người đời nói rằng, cô là người đàn bà xấu, muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Cô xù lông nhìm, cô cũng đang tìm kiếm hạnh phúc cho cô cơ mà, sao không ai nghĩ rằng người đàn ông ấy thương yêu cô chứ đâu có thương yêu vợ. Nhưng rốt cuộc, người đàn ông ấy cũng không bỏ vợ để tới với cô.

Bạn có còn nhớ vào những năm chúng ta 20 tuổi, hcung1 ta yêu nugo7i2 nào đó bằng cả trái tim, coi người đó là cả thế giới và sẵn sàng làm tất cả để ở cạnh người đó? NHững năm 20, người ta thường kể nhau nghe những câu chuyện về trái tim và bỏ quên lí trí.

Nhưng năm 30, chúng ta nhìn nhau và đặt câu hỏi" Liệu chúng ta có nên nhắm mắt mà yêu như thuở 20 không?". Liệu cô bạn ấy có nên bất chấp tất cả mà bám vào người đàn ông kia hay không? Lời khuyên của tôi là"không".

Trên thực tế, cô ấy đã chọn" Không". KHông phải vì miệng người đời, không phải vì hạnh phúc của một ai đó khác, mà vì hạnh phúc của chính cô, vì cô biết và tin rằng mình xứng đáng được hành phúc tuyệt vời hôn thế.

Trong một bài báo gần đây tôi đọc, tác giả đã liệt kê những điều mà phụ nữ tuổi 30 nên có: từ vài cô bạn thân để chuyện trò khi buồn, đến vài tháng lương trong sổ tiết kiệm để không bao giờ rơi vào hoàn cảnh"bí bách", vài bộ váy để sẳn sàng toả sáng mọi lúc mọi nơi... Tôi rất thích danh sách những điều mà tác giả bài viết liệt kê .

Song, tôi tin tác giả đã bỏ quên một điều mà phụ nữ tuổi 30 nên trang bị cho mình, đó là sự tự tin vào chính giá trị của bản thân mình. 

30 tuổi và độc thân - không có nghĩa bạn thất bại.

30 tuổi và độc thân - không có nghĩa cuộc đời bạn phải sống trong khổ sở và cô đơn.

30 tuổi và độc thân- hãy để người xung quanh biết rằng, bạn độc thân và hạnh phúc.

30 tuổi và độc thân- không có nghĩa bạn nên tự hạ thấp bản thân mình.

30 tuổi và độc thân - chỉ là bạn có một cuộc sống độc thân dài hơi hơn người khác. Bạn đang tận hưởng nó một cách trọn vẹn, trong lúc chờ đợi điều tuyệt vời khác sẽ đến. Sớm thôi.

Khi bạn 30, nếu gặp người nào đó thực sự quan tâm và muốn chăm sóc bạn, nếu gặp người nào đó muốn gắn kết với bạn và khiến bạn cảm giác như đó là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm, tôi mong bạn hãy cứ yêu như những năm tháng chúng ta 20.

                                                                                   Thuỳ Dung

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

 Bán buôn bỏ sỉ giày nữ, Ban buon giay nu, xưởng sản xuất giày nữ, xưởng sản xuất giày, xuong san xuat giay nu, xuong san xuat giay, giay nu gia si, giày nữ giá sỉ

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn