Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia 12 lựa chọn thời trang khiến bạn không hợp thời trang – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

12 lựa chọn thời trang khiến bạn không hợp thời trang

12 lựa chọn thời trang khiến bạn không hợp thời trang


Khi lựa chọn một phong cách thời trang không có nghĩa là đúng hay sai. Bạn có thể chọn để tìm kiếm sang trọng hoặc gây ấn tượng, hợp thời trang hoặc giản dị. Điều sai lầm mà mọi người nghĩ đó không phải là rẻ tiền, và điều đó không liên quan gì đến giá của trang phục của bạn. Nhiều hơn thế có khi những thứ đó mang đến cho bạn một phong cách thời trang như chính bạn là những nhà thiết kế...cho riêng bạn.

Bright Side đã biên soạn một danh sách những điều bạn nên cẩn thận.

1. Lộng lẫy quá

Như bạn biết, những viên đá quý lấp lánh được dành cho những dịp đặc biệt. Nếu trang phục hàng ngày và quần áo thể thao với sự phong phú của đồ trang sức giả sẽ làm cho bất kỳ thời trang của một người sành điệu ngượng nghịu.

Hãy làm lấp lánh với tính cách của bạn hơn là quần áo của bạn.

2. Nhãn hiệu "nhái"

Các nhà sản xuất có thể gọi chúng là "bản sao", nhưng không phải là bản gốc. Các mặt hàng chất lượng thấp từ các cửa hàng giảm giá không liên quan gì đến các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới.

Phải làm gì: Một mặt hàng được làm từ một cửa hàng thời trang bình dân sẽ cho phép bạn ăn mặc theo phong cách của riêng bạn mà không cần tốn quá nhiều tiền của bạn.

3. Chấm dứt bản in


Chấm bi + sọc = một trong những kết hợp không may. Hoa, hình học, và các dấu ấn bắt mắt khác cần phải đứng một mình.

4. Đôi giày cao gót màu trắng

Chúng tôi sẽ cho bạn bí mật một chút: có một số phân biệt màu sắc xảy ra ngay bây giờ. Giày da màu trắng, trừ khi đó là giày chơi quần vợt hoặc giày thể thao, không được ưa chuộng. Ngay cả những cô dâu cũng có những đôi giày màu sắc khác nhau, và khó có thể mặc những đôi giày trắng lên hoặc xuống trong cuộc sống hàng ngày.

Sự lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ dịp nào là đôi giày màu nude. Chúng sẽ vừa vặn, không phụ thuộc vào màu nào chiếm ưu thế trong tủ quần áo của bạn. Chúng cũng sẽ nâng cao tầm nhìn của bạn đến một mức độ sang trọng mới.

5. Mua lớn hoặc không mua

Một số điều có nghĩa là tốn kém và không có một phiên bản rẻ hơn. Hầu hết điều này áp dụng cho vải. Quy tắc của ngón tay cái ở đây là nếu bạn không thể mua được một mặt hàng chất lượng thì tốt hơn là không mua cái nào cả. Lấy ren, ví dụ. Các mặt hàng ren nổi bật bắt đầu có dấu hiệu hao mòn rất nhanh và sẽ phản ánh tình trạng của chủ sở hữu.

Không thể sống mà không có ren? Càng đơn giản càng đẹp. Hãy để nó là một phần của tủ quần áo của bạn nhưng chỉ là một ít chèn hoặc tiện ích.

6. Màu sắc lạ

Ánh sáng màu neon là tuyệt vời cho một bữa tiệc disco hoặc Halloween, nhưng bất kỳ nỗ lực để kết hợp chúng vào một trang phục phong cách sẽ thất bại.

Thay thế là gì? Tất nhiên, Classics. Nếu tình yêu của bạn cho những thứ sáng không thể được giúp đỡ, ít nhất hãy cố gắng giảm bớt cường độ của tủ quần áo của bạn màu sắc.

7. Mang đồ trang sức sang trọng

 

Chính xác, nó không phải là đồ trang sức, trong trường hợp này chính nó làm tổn thương đến cái nhìn của bạn, vì liên quan đến số lượng của nó . Đặc biệt là khi bạn đeo miếng làm từ kim loại quý cùng với trang phục. Điều đó sẽ không làm hình ảnh của bạn tốt.

Để điều chỉnh cho một cái nhìn hàng ngày, giữ nó đơn giản. Một lần nữa, ít hơn nhiều. Đôi khuyên tai nhỏ xinh xắn có lợi thế hơn một chiếc vòng cổ vàng cồng kềnh cho hầu hết các dịp.

8. Giày không thoải mái


 Đôi giày cao gót giúp bạn cảm nhận và trông đẹp và nữ tính hơn, nhưng chúng sẽ không phù hợp khi bạn cần sự thoải mái, chẳng hạn bạn không thể mang những đôi giày cao gót này để chạy bộ thể dục hoặc đi dạo cùng với chú chó cưng của bạn. 

Nắm lấy sự đơn giản. Phong cách Normcore là phong cách khiêm tốn, giản đơn bởi những trang phục thông dụng đời thường, được sử dụng nhiều trên toàn thế giới. Đó chính là những đôi giày vải bạn có thể dùng khi đi bộ hay thể dục để cảm nhận sự thoải mái cùng đôi chân của bạn.

9. Bỏ qua kích thước của bạn


Có những chữ cái khác với S trong phạm vi kích thước. Hình dáng và kích thước cơ thể có thể thay đổi theo thời gian. Điều không tốt là mặc quần áo không tôn dáng của bạn. Điều đó xảy ra đối với cả quần áo bodycon và quần áo quá khổ.

Những sai lầm là gì? Nhìn giống như một xúc xích gắn liền với sợi hoặc có một hình dáng rộng thùng thình.

10. Xu hướng thời trang cổ

Đối xử với xu hướng thời trang như là một mối quan hệ dấn thân, không phải là một mối quan hệ. Loại bỏ chúng một khi mùa giải kết thúc. Nếu không, bạn có thể cho ấn tượng rằng bạn mặc quần áo của mình để đi mua sắm một lần trong một mặt trăng xanh.

Làm thế nào để giữ vững xu hướng? Nếu bạn không có đủ tiền để theo kịp mọi thứ mới lạ, hãy đi tìm những hình dạng cổ điển và màu sắc. Điều đó sẽ làm bạn luôn đổi mới.

11. Sẽ sai với pantyhose

  

Pantyhose là quần nịt hay vớ da, và chúng không được trưng bày. Một bóng mờ có thể nhìn thấy, cũng như hiển thị các chất dẻo và các đường nối, sẽ phủ nhận tất cả những nỗ lực của bạn để nhìn hoàn mỹ.

Chọn gì? Chọn pantyhose mờ, vô hình, không có góc cắt.

12. Đồ lót

Đôi khi đồ lót không thể cố gắng thoát khỏi vỏ bọc và kêu gọi sự chú ý. Nếu bạn vẫn cho rằng điều này sexy, đó là thời gian để suy nghĩ lại.

Nên nhớ: Đồ lót phải nằm dưới lớp áo phải kín đáo, cho dù đó là mới, đắt tiền, hoặc ai đó vừa xuất hiện trên thảm đỏ. Cách sống của người nổi tiếng không phải lúc nào cũng tương xứng với thực tế.

Mọi chi tiết về sản xuất và đặt hàng vui lòng liên hệ

AN DUC AN Gn. Trading & Consultants  Co.,Ltd.
A Subsidary Company of GS Holdings, Japan
52/17/2 Nguyen Thi Thap Street, BinhThuan Ward, District 7, HCMC, Vietnam
Tel/Fax : (8)62989778 E-mail: castellia.info@gmail.com


Công Ty TNHH TM Tổng Hợp và Tư Vấn AN ĐỨC AN
52/17/2  Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại / Fax: (8) 62989778 E-mail: 
castellia.info@gmail.com

Website: xuongsanxuatgiay.com

Xưởng sản xuất dép nữ Castellia
Nhận gia công giày theo mẫu - Sản xuất giày nữ
Showroom : 698/4 Trường Chinh, F15, Tân Bình
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com      

Xem thêm:

Khuyến mãi

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Đặt sản xuất giày cao gót theo yêu cầu

Vận chuyển giày nữ

Bảo hành giày cao gót

Giày cao gót đẹp

Giày cao gót 5p

Giày cao gót 7p

Giày cao gót 9p

Giày sandal

Giày búp bê

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Phản hồi của bạn