Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất gia công giày dép nữ Castellia Xưởng sản xuất giày nữ | Công ty sản xuất giày nữ tại tphcm – Xưởng sản xuất giày nữ Castellia

Xưởng sản xuất giày nữ | Công ty sản xuất giày nữ tại tphcm


giày nữ Castellia đã được bán tại Nhật

Bạn là shop giày muốn tìm nhà cung ứng giày chất lượng nhưng giá tốt?

Bạn có shop thời trang quần áo túi xách và muốn đa dạng mặt hàng mình bán. Để tạo nên một set đồ hoàn hảo đến khách hàng mình?

Bạn là chủ doanh nghiệp có shop thời trang cao cấp với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, sản phẩm đặt biệt theo phong cách mình muốn và đặt biệt bạn muốn có những bộ đầm áo và giàyvới số lượng giới hạn để tạo nên điểm nhấn cho shop.

Hãy đến với chúng tôi - Xưởng giày nữ Castellia

Xưởng giày chúng tôi được mở từ sự hợp tác của công ty TNHH TM Tổng hợp và Tư Vấn An Đức An với công ty Nhật.

Chúng tôi mang đến bạn những đôi giày với chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi đã xuất khẩu giày sang Nhật từ tháng 4/2014. Và bắt đầu nhận đơn hàng sản xuất cho khách tại VN giữa năm 2016. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng đôi giày tốt và an toàn cho khách mang với những vật liệu được nhập từ Nhật, Đài Loan và Trung Quốc có sự kiểm định chất lượng.

Bên cạnh đó bắt đầu từ Tháng 11/2017 chúng tôi phát triển thêm nhánh nhận may đầm nữsản xuất giày nữ số lượng giới hạn. Chúng tôi có một shop tại Nhật nhận đặt may đầm và túi xách theo yêu cầu khách hàng với vật liệu chính từ vải Silk Nhật và vải để làm Kimono. Vải được sản xuất trực tiếp tại Nhật và nhập về công ty để chuẩn có thể cho khách hàng chọn lựa.

Điểm đặt biệt ở vải Silk Nhật và vải Kimono đó là một khúc vải chỉ có thể may được 1 đầm. Một khúc vải kimono để làm giày chỉ làm được 3 đôi giày. Vì vậy sẽ thỏa mãn nhu cầu những khách hàng yêu thích những hoa tiêt độc lạ mà chỉ mình mình có. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất từ đường may mũi chỉ đến cách phối hợp họa tiết trên từng mẫu.

Quí khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi vì:

- Sản xuất giày theo mẫu có sẵn hoặc theo mẫu của khách với số lượng chỉ từ 40 đôi tùy theo mẫu và vật liệu khách chọn. Với sản phẩm đầm và giày sử dụng vật liệu vải Nhật chỉ từ 1 hoặc 2 cái cho đầm và giày chỉ từ 40 đôi nhưng họa tiết hoa văn mỗi kiểu chỉ 3 đến 4 đôi.

- Giá cả tốt.

- Chủ động chọn size và vật liệu mà mình cần.

- Chất lượng sản phẩm ổn định, đường may tinh tế.

- Dịch vụ bảo hành giày đảm bảo khách hàng hài lòng.

- Thời gian giao hàng đúng hẹn 

Được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận kinh doan online và giấy phép chứng nhận kinh doanh của Chính Phủ vì vậy khách hàng dù ở SG hoặc ở bất kỳ thành phố tỉnh nào khác hoàn toàn yên tâm sẽ không xảy ra trường hợp lừa đảo hoặc ship sai sản phẩm mà không được giải quyết thỏa đán.

Website xuongsanxuatgiày.com Thuốc sở hữu Công ty TNHH Thương Mại Tổng hợp và Tư Vấn An Đức An. 

Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0312403283

Ngày cấp: 6/8/2013

Nơi cấp: Sở Kế hoạch và đầu tư TPHCM

Địa chỉ: 52/17/2 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q.7

SĐT: 08.62989778

Xưởng sản xuất giày-gia công giày dép nữ Castellia| Cơ sở sản xuất giày TPHCM
Bán sỉ và nhận gia công giày nữ theo yêu cầu với giá tốt nhất 
ĐT: 093.937.0206
Email: Vietnamese/English/Japanese/Chinese: castellia.info@gmail.com

Rất mong được hợp tác với các khách trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin:

Chính sách bỏ sỉ giày nữ 

Chính sách bảo hành giày nữ

Vật liệu chính trong giày nữ

Giày giá sỉ tphcm

xưởng sản xuất giày nữ tphcm,

Những giày cao gót khuyến mãi 

Phản hồi của bạn